Minh Luân thân mật với “người tình màn ảnh” Vĩnh Thuyên Kim

Minh Luân thân mật với “người tình màn ảnh” Vĩnh Thuyên Kim

(Alotintuc.com) – Nam diễn viên diện vest nâu sang trọng đến dự sự kiện ra mắt phim Lộ mặt do anh đảm nhận vai chính kiêm nhà sản xuất. Lộ mặt là dự án phim tình cảm – hài được Minh Luân và đạo diễn Vĩnh Thuyên ấp ủ khá lâu trước đó. Do “sự cố” chọn diễn viên chính nên sau 1 năm lên kế hoạch, phim mới được thực hiện.

Minh Luân thân thiết bên bạn diễn – ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim. Dù là lần đầu diễn chung nhưng cặp đôi phối hợp rất ăn ý, đặc biệt những cảnh quay tình cảm. Nam diễn viên chăm sóc cho “bạn gái” từng chút tại sự kiện và hợp ý trong các pha tạo dáng trẻ trung trước ống kính.

Sau những vai diễn khách mời trên màn ảnh, lần đầu tiên Minh Luân có cơ hội đảm nhận nam vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Đây sẽ là trải nghiệm khá mới mẻ và mang lại nhiều hứng thú cho nam diễn viễn với thử thách về diễn cảnh hành động và hài hước.. Trong Lộ mặt, Minh Luân đảm nhận vai Phong – sống trong giới giang hồ và mưu sinh bằng nghề buôn bán hàng cấm. Trong một sự cố bất ngờ, Phong và Trâm (Vĩnh Thuyên Kim thủ vai) và trúng tiếng sét ái tình.

Ngoài những cảnh quay tình cảm, Minh Luân cũng có không ít pha hành động võ thuật đẹp mắt cùng với những tình tiết hài hước duyên dáng. Tham gia phim còn có dàn diễn viên: Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Hoàng Mèo, Duy Phước,…

Lộ mặt sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 29/06/2018.

Photo: Nghĩa Bùi
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud