Minh Luân được bạn thân Đoàn Di Băng đến chúc mừng ra mắt phim đầu tay

Minh Luân được bạn thân Đoàn Di Băng đến chúc mừng ra mắt phim đầu tay

(Alotintuc.com) – Tối 26/6, phim điện ảnh Lộ mặt đã có buổi ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh. Nhiều nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của Minh Luân đến chúc mừng anh ra mắt dự án điện ảnh đầu tay do anh thủ vai chính và làm đạo diễn.

Dù bận rộn với điều công việc kinh doanh, Đoàn Di Băng vẫn dành thời gian đến chúc mừng dự án đầu tiên của cậu bạn thân Minh Luân. Trong phim, Minh Luân đảm nhận vai nam chính – gã giang hồ thứ thiệt, đẹp trai, chung tình và dám làm mọi điều vì tình yêu.

Đoàn Di Băng diện vest đen sang trọng nhưng đầy gợi cảm. Nữ doanh nhân được ông xã Quốc Vũ tháp tùng đến ủng hộ người bạn thân thiết.

Từng có ý định từ giã nghệ thuật nhưng đam mê và duyên phận với nó, Minh Luân đã quay trở lại và hoạt động tích cực hơn. Ngoài diễn xuất, nam chính Lộ mặt còn có nhiều vai trò mới trong làng nghệ thuật. Gần nhất, phải kể đến vị trí đầu tư sản xuất cho bộ phim này. Từng nhiều lần thăng trầm với nghệ thuật và dự án riêng nhưng Minh Luân tự tin với lần tái xuất này. Anh được nhiều bạn bè là doanh nhân, đồng nghiệp và người hâm mộ ủng hộ cho hướng đi mới của mình.

Sự kiện công chiếu phim Lộ mặt còn có nhiều diễn viên, nghệ sĩ: Thanh Thúy, Quang Lê, Lý Hải – Minh Hà, Duy Phước, Dương Cẩm Lynh, thánh nữ Bolero Jang Mi, người mẫu Quang Hào… đến tham dự và chúc mừng ekip đoàn phim. Bộ phim chính thức được công chiếu từ 29/6 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Photo: Nghĩa Bùi
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud