Minh Long Dao-Zarów: đại sứ đông y đầu tiên của Châu Âu muốn cống hiến cho quê hương

(Alotintuc.com) – Minh Long Dao-Zarów – tốt nghiệp bác sỹ y học cổ truyền tại trường Đại học Y Dược Sài Gòn. Có xuất thân từ một gia đình có truyền thống y học vững vàng và tôi là thế hệ bác sĩ thứ năm trong gia đình mình. Từ khi còn nhỏ, tôi đã đam mê y học và mong muốn giúp đỡ mọi người.

Chuyên môn chính là bác sĩ y học cổ truyền điều trị nội khoa cơ xương khớp và nội thần kinh bằng châm cứu collagen Châu Âu.. và tác động cột sống. Phương pháp vẫn dựa trên truyền thống từ cha ông truyền lại , bác sĩ được học thêm từ y học Tây phương nên kết hợp các vật liệu collagen mới, kỹ thuật châm theo giải phẫu thực chứng của các công trình nghiên cứu.

Bác sĩ nhân dịp thăm quê hương cũng muốn góp chút kiến thức và sức lực để giúp người dân có thể giảm được cơn đau cách nhanh nhất và hiệu quả nhất an toàn nhất cũng như muốn lan tỏa sự yêu đông y của mình đến mọi người ở Việt Nam cũng như đã làm trên thế giới.

Với động lực nhớ quê hương và nhớ trường lớp, những chuyến từ thiện khi còn ở Việt Nam làm mình thôi thúc muốn làm việc này để cống hiến cho quê hương cũng như quảng bá cho công nghệ mới để điều trị những căn bệnh người Việt Nam hay mắc phải là đau cổ vai gáy, đau lưng, mất ngủ, stress, do làm việc sai tư thế lâu ngày, do lao động nặng, ít tập luyện thể thao.

Bác sĩ Minh Long Dao-Zarów tâm sự: Ngành y học cổ truyền thực sự rất khó khi học, nhưng với đam mê thì mình học luôn cả y học hiện đại để áp dụng thì thật tuyệt vời có thể với Việt Nam là bình cũ rượu mới nhưng phương pháp vẫn dựa trên truyền thống từ cha ông truyền lại.

Là đại sứ đông y của hiệp hội quỹ sống khỏe thế giới nên mong muốn mình góp sức cho quê hương sau những năm tháng được đề cử làm đại sứ đông y đầu tiên của Châu Âu.

Địa chỉ tại Ba Lan:

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

2 bình luận về “Minh Long Dao-Zarów: đại sứ đông y đầu tiên của Châu Âu muốn cống hiến cho quê hương

  1. Biên tập bài viết không có tâm, làm việc rất ẩu tả và không có đạo đức nghề báo.

  2. Chồng tôi là dân thể thao leo núi – chạy bộ đến từ Ý. lần đầu Tây được gặp Bác Sĩ Minh Long châm cứu rất bất ngờ khi cơ vai hết đau mỏi . rất tuyệt vời ❤️🇮🇹

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x