Minh Hằng và Quý Bình chúc mừng Noel

Minh Hằng và Quý Bình chúc mừng Noel

(Alotintuc.com) – Càng gần ngày 24/12, khí trời càng trở lạnh, đường phố cũng đã nhộn nhịp không khí Giáng Sinh. Trong lúc này, đoàn phim Bao Giờ Có Yêu Nhau vẫn đang ráo riết hoàn tất những phân đoạn cuối cùng để kịp hoàn thành phần ghi hình bộ phim trước Tết Dương Lịch.

BGCYN-MerryChristmas

Chính vì vậy Minh Hằng đã tìm cách tạo trò vui chọc phá mọi người trong đoàn phim để không khí đoàn phim bớt căng thẳng và ấm áp hơn trước ngày Noel sắp tới. Cô nàng khoác lên mình váy trắng, hoá trang thành công chúa Tuyết và đi chọc phá mọi người.

Minh Hằng chụp hình cùng ekip (5)

Ngay cả đạo diễn Dustin Nguyễn cũng trở thành nạn nhân, Bé Heo lém lỉnh trốn sau lưng và liên tục bắt chước cử chỉ của đạo diễn làm mọi người cười lăn lộn. Sau khi chọc quá đạo diễn chán chê, cô nàng dạo khắp phim trường, chụp hình tự sướng cùng tất cả các ekip để đăng Facebook mừng Noel. Minh Hằng tâm sự : “Bây giờ người ta đang chuẩn bị cho Giáng Sinh, không khí lễ hội tràn ngập đường phố. Nhà nhà người người đều đi trang hoàng lộng lẫy cho ngôi nhà của mình, mà Hằng phải tập trung cho giai đoạn nước rút của phim, không có được về nhà. Buồn quá đi thôi!“.

Minh Hằng - Quý Bình (11)

Thấy người yêu trong phim của mình sắp sửa mít ướt, diễn viên điển trai Quý Bình liền an ủi : “Bù lại thì hai đứa mình lại được làm việc trong một không gian ấm cúng, như một đại gia đình vậy đó. Phần nào cũng bù đắp lại cảm giác thiếu thốn của mình trong mùa Giáng Sinh này” .

Minh Hằng - Quý Bình (9)

Nhân dịp đặc biệt này, cặp đôi Bao Giờ Có Yêu Nhau cũng gửi tới khán giả thông điệp : “Minh Hằng và anh Quý Bình xin chúc tất cả các quý vị khán giả một mùa Giáng Sinh An Lành và Hạnh Phúc bên gia đình, người thân của mình. Một mùa Giáng Sinh thật ý nghĩa, thật là đáng nhớ. Các bạn nhớ ủng hộ phim của hai đứa mình nhé!

Bao Giờ Có Yêu Nhau là câu chuyện về cô gái trẻ tên Linh ( Minh Hằng), yêu thiên nhiên, cây cỏ. Trong một chuyến du khảo lên Tây Nguyên, Linh nghe người dân địa phương kể về cây Thủy Tùng duy nhất còn sót lại sâu trong rừng già. Linh quyết định một mình tự tìm đến nơi để nguyên cứu. Tình cờ trên đường đi Linh gặp Huy (Quý Bình) có cùng mục đích, lại hiểu biết nhiều về giống cây Thủy Tùng. Gặp gỡ giữa rừng sâu hoang dã, đồng hành giữa núi rừng, chung niềm đam mê thiên nhiên, sở thích khám phá, tình yêu đã nảy nở giữa 2 người. Nhưng cả 2 không hề biết con đường phía trước có nhiều cạm bẫy đang chờ đón họ…

Minh Hằng chụp hình cùng ekip (7)

Bao Giờ Có Yêu Nhau hiện đang được quay tại nhiều vùng rừng núi hoang sơ, tuyệt đẹp của Gia Lai, Lâm Đồng và Phan Thiết. Dự kiến bộ phim sẽ được khởi chiếu phục vụ khán giả vào tháng 5/2016.

Minh Hằng trêu chọc Dustin Nguyễn (4)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud