Minh Hằng trở lại với MV Top Hits

Minh Hằng trở lại với MV Top Hits

(Alotintuc.com) – Là một chương trình mới toanh được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Long An và FPT Livestream, nhưng MVTopHits đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả qua sự đầu tư nghiêm túc, dàn dựng mới mẻ từ Đài truyền hình Long An, Nhaccuatui và Quang Cường Production.

Các MV tháng 8 được bầu chọn và biểu diễn trực tiếp trên sân khấu vào ngày 14/08/2017 gồm: Ngôi Sao Cô Đơn – Minh Hằng, Buông – Yến Trang, 1234 – Chi Dân, Em Thật Là Ngốc – Vũ Duy Khánh, Như Ta Đã Từng – Junkii Trần Hoà.

– Minh Hằng sẽ mang đến MV TOP HITS tháng 9 này qua MV Ngôi Sao Cô Đơn, ca khúc nằm trong bộ phim Sắc Đẹp Ngàn Cân do cô thủ vai chính, một sáng tác của nhạc sỹ Hàn Quốc Lee Jae Hak. Trong MV, Minh Hằng thay đổi hình tượng mạnh mẽ, không còn cá tính như trước mà ngọt ngào, nhẹ nhàng xinh đẹp hơn.


-Yến Trang sẽ xuất hiện với MV Buông mang đậm phong cách Nhật Bản, một sáng tác của Vũ Ngọc Bích theo thể loại nhạc EDM. Với mong muốn thay đổi về hình ảnh, định hình trong lòng công chúng Yến Trang đã thực hiện MV này vô cùng tỉ mỉ.


– Chủ nhân của nhiều Hit “ Mất Trí Nhớ”, Điều Anh Biết” ca sỹ Chi Dân sẽ đến với chương trình qua MV 1234 do chính anh sáng tác, MV hiện đang giữ thứ hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.


-MV Em Thật Là Ngốc, một MV phim ca nhạc ngắn sẽ xuất hiện qua giọng ca ấm áp của ca sỹ Vũ Duy Khánh.


– Junkii Trần Hoà gây ấn tượng với khán giả khi xuất hiện trong bộ phim sitcom 5S Online. Cũng là gương mặt đạt nhiều giải thưởng ở các cuộc thi âm nhạc. Junki Trần Hoà sẽ mang đến chương trình MV Như Ta Đã Từng đầy truyền cảm qua giọng ca nội lực của mình.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud