Minh Hằng “bất chấp lời từ chối” phải nhận vai

Minh Hằng “bất chấp lời từ chối” phải nhận vai

(Alotintuc.com) – BAO GIỜ CÓ YÊU NHAU – bộ phim tình cảm lãng mạn do cặp vợ chồng đạo diễn – nhà sản xuất Dustin Nguyễn và Bebe Phạm thực hiện vừa chính thức đóng máy và tổ chức họp báo công bố dự án vào sáng ngày 05.01.2016. Buổi họp báo có sự tham gia của dàn diễn viên: Minh Hằng, Quý Bình, NSUT Lê Thiện, Mai Thế Hiệp, Y Kroc…

IMG_9935

Sau thành công của TRÚNG SỐ trong dịp Tết 2015, bộ phim BAO GIỜ CÓ YÊU NHAU của đạo diễn Dustin Nguyễn khiến rất nhiều khán giả mong chờ. Trả lời phỏng vấn phóng viên ngay tại buổi họp báo, đạo diễn Dustin Nguyễn chia sẻ: “Bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung lẫn hình ảnh. Dustin muốn xây dựng một câu chuyện tình yêu lãng mạn, sâu sắc nhưng đồng thời phải trải qua nhiều thử thách.”

IMG_9706

Tiếp lời cho Dustin, nhà sản xuất Bebe Phạm nói: “Việc thực hiện BAO GIỜ CÓ YÊU NHAU là cái duyên của hai vợ chồng mình. Vì chưa thể thực hiện dự án lớn nhất trong năm nay nên cả hai quyết định chuyển hướng sang bộ phim này. Ban đầu mình xác định đây là một bộ phim nhỏ, chỉ có hai diễn viên chính nên phần sản xuất tương đối gọn nhẹ; nhưng khi bắt tay vào làm thì đạo diễn Dustin Nguyễn và biên kịch Trần Lý Trí Tân đã có rất nhiều thay đổi trong kịch bản. Vậy nên bộ phim đã trở thành một câu chuyện khác, kinh phí cũng tăng cao 40% so với tính toán lúc đầu. Bebe và Dustin đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể đi đến ngày hôm nay. Nhưng đây là một bộ phim hay, một câu chuyện ý nghĩa khiến cho cả hai đứa mình đều cảm động, vậy nên Bebe tin khán giả cũng sẽ rung động.”

IMG_9605

Khi được hỏi về cảm nhận sau vai diễn đánh dấu sự trở lại màn bạc, Minh Hằng cho biết: “Đây là vai diễn cực khổ nhất của Minh Hằng, vì lần đầu tiên phải đóng rất nhiều cảnh khó, lại phải Trước khi nhận vai này Hằng rất tự tin về diễn xuất của mình vì trong những vai diễn trước nay Hằng chỉ toàn hóa thân vào các vai hiền lành, ngây thơ không phải biến hoa quá nhiều so với ngoài đời. Nhưng khi gặp phải nhân vật trong phim BAO GIỜ CÓ YÊU NHAU thì Hằng lại thấy mình được thử thách nhiều hơn. Vì vậy, Hằng quyết tâm phải theo vai này đến cùng và hủy hầu hết các show diễn để dành thời gian tập trung cho phim tốt nhất có thể. Chính Hằng là người xin đạo diễn Dustin Nguyễn cho mình được casting vai này, vì khi Hằng liên hệ lại với chị Bebe và anh Dustin thì hai người đã dự định chọn một nữ chính khác rồi. Điều đặc biệt là trong phim Minh Hằng đóng một lúc hai vai, phải liên tục thay đổi tâm trạng để thích hợp với từng phân cảnh.”

IMG_9527

IMG_9520

Còn đối với nam diễn viên Quý Bình, anh đã khá quen thuộc với khán giả qua các bộ phim truyền hình. Với BAO GIỜ CÓ YÊU NHAU, Quý Bình hy vọng sẽ có một bước đột phá lớn và tiến xa hơn trong sự nghiệp điện ảnh, được thử thách bản thân với nhiều kiểu vai diễn khác nhau. Anh chàng cũng xuất hiện với một diện mạo mới bên cạnh Minh Hằng, phong trần và quyến rũ hơn rất nhiều.

IMG_9325

IMG_9329

IMG_9262-001

BAO GIỜ CÓ YÊU NHAU là câu chuyện xoay quanh mối nhân duyên sâu nặng giữa Linh (Minh Hằng) và Huy (Quý Bình). Câu chuyện bắt đầu khi Linh bất ngờ gặp nạn trong khu rừng hoang sơ. Trong lúc ấy, Huy cũng đang tản bộ trong rừng thì tình cợ gặp Linh và đã giúp đỡ, đưa Linh đến trạm xá. Họ yêu nhau từ lần đầu gặp gỡ ấy. Mối tình ngày càng trở nên sâu nặng, tới mức Huy thường xuyên mơ thấy mình cầu hôn Linh trước Bàu Sen Trắng. Anh quyết định cùng Linh tìm về vùng Bàu Trắng này kịp mùa sen nở và dành cho cô bất ngờ lớn nhất cuộc đời.

DSC08241

BAO GIỜ CÓ YÊU NHAU – Dự kiến khởi chiếu vào tháng 5/2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud