Minh Béo ra mắt hãng phim và nhiều dự án khủng

Minh Béo ra mắt hãng phim và nhiều dự án khủng
Hôm qua (1/12), trong buổi kỷ niệm 2 năm thành lập sân khấu Sao Minh Béo, tiếp tục cho ra mắt hãng phim và liveshow kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật của danh hài Minh Béo.
Minh Béo diện đồ nổi bật trong ngày vui của mình

Phát biểu trong buổi ra mắt hãng phim vào sáng 1-12, Minh Béo cho biết: “Bên cạnh sân khấu Sao Minh Béo, hãng phim Sao Minh Béo ra đời sẽ thực hiện song song hai tiêu chí Sân khấu vì từ thiện – Điện ảnh vì cộng đồng. Các bộ phim được chúng tôi lựa chọn thực hiện sẽ xoay quanh đề tài gia đình, tình yêu, tâm lý xã hội, hình sự…

Giám đốc hãng phim  là anh trai của Minh Béo Hồng Phước Kiên

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện chiếu miễn phí cho bà con vùng sâu vùng xa xem, nếu có doanh thu sẽ góp quỹ cho cộng đồng. Với hãng phim này, chúng tôi hy vọng sẽ có được tiền lời để bù lỗ tiếp cho sân khấu Sao Minh Béo có thể trụ vững ít nhất hai, ba năm nữa!”.

Theo kế hoạch, sau khi ra mắt, hãng phim sẽ chuẩn bị bấm máy bộ phim Duyên hồng, Lấy chồng Hàn (phần 2), Cận vệ siêu phàm

Cố vấn nghệ thuật cho hãng phim, NSUT – đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo, giảng viên trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Tp.HCM cho biết: “Để chuẩn bị cho bước đi lâu dài của sân khấu và hãng phim, vừa qua Minh Béo có thi tuyển vào khóa đào tạo đạo diễn của trường và đạt số điểm rất cao”

Song song với việc ra mắt hãng phim, sáng 1-12, Minh Béo cũng đã tổ chức sinh nhật hai năm hoạt động của sân khấu Sao Minh Béo và chia sẻ thông tin chuẩn bị làm liveshow riêng kỷ niệm 15 theo nghiệp diễn vào tối 26-12.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud