Minh Béo hết lòng với chương trình “Chia sẻ yêu thương NS Hoàng Lan ”

Minh Béo hết lòng với chương trình “Chia sẻ yêu thương NS Hoàng Lan ”

(Alotintuc.com) – Nghệ sĩ Minh Béo, Phúc Béo cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã phối hợp với nhau để thực hiện đêm nhạc từ thiện có tên “Chia sẻ yêu thương NS Hoàng Lan ” diễn ra vào 20h ngày 17/9 tại sân khấu Sao Minh Béo (số 179 Bình Thới, phường 9, quận 11, TP HCM).

SAN_3917

Đêm nhạc đã diễn ra với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như: Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, NSUT Thanh Ngân ,Quốc Đại, Minh Béo , Phúc Béo , Tú Sương , Thy Nhung… nhằm quyên tiền giúp nghệ sĩ Hoàng Lan đang đứng trước nguy cơ mù vĩnh viễn mắt phải nếu không được chữa trị kịp thời.

SAN_3496
Nghệ sĩ Hoàng Lan cũng đã góp mặt trong đêm diễn để trực tiếp gặp và gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Mạnh Thường Quân cũng như khán giả đã hết lòng giúp cô vượt qua giai đoạn này.

SAN_3940
Sân khấu Sao Minh Béo được thành lập trên tiêu chí “Sân khấu vì từ thiện ”. Vì vậy việc tổ chức đêm nhạc từ thiện giúp đỡ nghệ sỹ Hoàng Lan vượt qua giai đoạn khó khăn này không nằm ngoài tiêu chí đó. Chương trình lần này được coi như là chương trình mở đầu cho chuỗi những đêm nhạc từ thiện tiếp theo sẽ được tổ chức nhằm giúp đỡ cho các nghệ sĩ gặp hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, hoặc cần kinh phí để chữa bệnh. Trước đó vào ngày 2/9, sân khấu Sao Minh Béo cũng đã phối hợp với MC Lê Minh Ngọc đồng tổ chức thành công chương trình Nghĩa Tình Sao Minh Béo lần 2 – Bay Cao Ước Mơ cho hơn 500 em thiếu nhi đến từ các nhà mở, mái ấm trong thành phố.

SAN_3346
Chương trình lần này ngoài sự đóng góp hỗ trợ của các nghệ sĩ tham gia đêm diễn, các Mạnh Thường Quân mà còn có rất nhiều quý khán giả đã không ngại đường xa, mưa gió, đến sân khấu rất sớm chỉ để được cùng chia sẻ 1 chút ấm áp tình người với nhân vật chính của chương trình – nghệ sĩ Hoàng Lan. Ngoài ra trong đêm diễn với sự kêu gọi của nghệ sĩ Minh Béo và Phúc Béo, đã quyên góp được 78 triệu đồng, và riêng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đóng góp cho chương trình 22 triệu đồng. Tổng cộng số tiền thu được là 100 triệu đồng.

SAN_3297
Khi nhận được số tiền ủng hộ, nghệ sĩ Hoàng Lan đã rất xúc động vì tình đồng nghiệp, tình cảm của quý khán giả dành cho mình . Chị đã khóc nhiều trong cánh gà vì không ngờ khán giả vẫn còn thương chị . mặc dù trước đó mưa bão liên tục nhưng Trời thương ngày tổ chức chỉ mưa buổi chiều .

IMG_6307[1]
Nghệ sĩ Minh Béo chia sẽ trong nước mắt : “ không phải nghệ sĩ nào cũng giàu có , nhiều nghệ sỹ gia cảnh khó khăn , bệnh tật mà khán giả đâu biết , nhất là những nghệ sĩ chuyên vai ác như chị càng ít được khán giả chú ý , dễ bị thiệt thòi , nhưng diễn vai ác mà khán giả ghét mới thành công , nay Minh mong khán giả hãy thương cho những vai ác của chị mà giúp chị vượt qua cơn bạo bệnh vì nếu nghệ sĩ mà mù đôi mắt sẽ vĩnh viễn không thể lên sân khấu được thì tội lắm “.

2T3A2599
Nếu quý vị muốn ủng hộ trực tiếp tới nghệ sĩ Hoàng Lan thì liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của nghệ sĩ Hoàng Lan: 0903.829.336
Sau chương trình này sân khấu Sao Minh Béo tiếp tục tổ chức đêm nhạc từ thiện uyên góp cho nhạc sỹ Tô Thanh Tùng đang bị bệnh ung thư.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud