Milan Phạm được Minh Anh hết lòng chiều chuộng trong hành trình “Biển Đông du ký”

Milan Phạm được Minh Anh hết lòng chiều chuộng trong hành trình “Biển Đông du ký”

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Milan Phạm cùng Minh Anh có dịp đồng hành cùng nhau trong chương trình Biển Đông Du Ký của VTV thực hiện. Nữ diễn viên cũng chia sẻ những hình ảnh mới nhất cũng như tiết lộ rằng cô được nam người mẫu diễn viên Minh Anh cùng ekip hết lòng chiều chuộng mình.

Processed with VSCO with c7 preset

Mới đây, Milan Phạm vừa có những chia sẻ mới về chuyến hành trình “Biển Đông Du Ký” mà cô đã tham gia trong những ngày đầu tháng vừa qua. Chuyến đi kéo dài một tuần để lại cho cô nhiều trải nghiệm cũng như kỷ niệm đáng nhớ.

Processed with VSCO with c7 preset

Milan Phạm chia sẻ mỗi ngày thực hiện với những hoạt động khác nhau, có thể kế đến như: ngày thì ra thăm đảo, mò ngao, lặn biển, ngắm san hô, lên núi,… đầy thú vị. Cô còn cho biết thêm dù cô thường xuyên đi du lịch với nhiều địa điểm khác nhau, nhưng chuyến đi này rất khác và để lại cho cô rất nhiều kỷ niệm.

Người đẹp “sành 4 thứ tiếng” thích thú với các hoạt động dã ngoại ngoài trời với những hình ảnh gần gũi dân dã như đốt lửa, nướng cá,… đặc biệt là một số hoạt động cùng người dân nơi đây. Cô cảm nhận được sự thân thành và gần gũi của mọi người.

Những phút giây thư giãn, trải nghiệm thoải mái với những vùng đất mới, văn hóa ẩm thực chắc chắn là những điều mà Milan Phạm có được. Thêm nữa, khám phá những vùng đất xinh đẹp của đất nước, cô cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, những phong vị “rừng vàng biển bạc” mang cho cô nhiều cảm xúc, tô đậm tình yêu quê hương đất nước.

Tham gia chương trình, Milan Phạm được diễn viên người mẫu Minh Anh cùng ekip hết lòng chiều chuộng. Cô cũng chia sẻ thêm, trong chuyến lặn biển ngắm san hô, lần đầu tiên cô được ngắm body 6 múi của diễn viên Minh Anh, khiến cô cảm giác rất đẹp và “đỏ mặt”.

Trong suốt chặng hàng trình này, Milan Phạm và Minh Anh thân thiết với nhau hơn. Anh chính là người nhiệt tình hỗ trợ cô hết mình để hoàn thành chuyến đi thú vị này. Trước đấy, cả hai cũng là hai nhân vật cùng tham gia dự án phim Khi Mẹ Làm Cha của nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng.

Biến Đông Du Ký là chương trình đưa các nhân vật đến những vùng biển đảo còn hoang sơ của Tổ quốc ,khám phá những thông tin lịch sử, trải nghiệm những hoạt động du lịch, đánh bắt sản vật cùng người dân địa phương. Với phương châm “đi để tự hào”, chương trình muốn khích lệ lòng yêu nước, hướng về biển Đông, thêm hiểu và yêu đất nước mình.

Processed with VSCO with c7 preset

Photo: VTV
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud