MiiNa đi diễn sau khi tung sản phẩm debut, lên sân khấu được khán giả hưởng ứng nhiệt tình

(Alotintuc.com) – Chính thức ra mắt MV đầu tay, MiiNa đã có buổi trình diễn trực tiếp trước khán giả. Phần thể hiện ấn tượng của nữ tân binh gen Z đã khuấy động không khí chương trình.

Sau khi ra mắt MV cá nhân 11:11, mới đây MiiNa đã có phần trình diễn đầy thu hút, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Trong bộ váy bồng bềnh, mái tóc được điểm xuyết thêm chiếc ruy băng thắt nơ, phong cách trang điểm ngọt ngào, MiiNa đẹp tựa nàng công chúa khi xuất hiện trên sân khấu.

Chất giọng truyền cảm giúp MiiNa đã thổi hồn vào ca khúc 11:11 mà cô vừa ra mắt. Khán giả chìm đắm trong những giai điệu ngọt ngào của 11:11. Đặc biệt, phần vũ đạo của MiiNa và vũ đoàn đã làm phần trình diễn thêm nổi bật hơn.

Dưới hàng ghế khán giả, người xem đưa tay hưởng ứng theo phần thể hiện của MiiNa. Sau buổi diễn, MiiNa cũng nán lại chụp ảnh kỷ niệm với khán giả của mình.

11:11 kể câu chuyện về một cô gái thương nhớ chàng trai nhưng chưa đủ can đảm bày tỏ nỗi lòng. Nội dung MV xoay quanh chuyện tình giữa MiiNa cùng Tun Phạm, có bối cảnh hiện đại – cổ tích đan xen.

Bài hát do RIN9 sáng tác đã được tin tưởng trao cho MiiNa thể hiện. Giai điệu bắt tai, ca từ gần gũi giới trẻ đã giúp 11:11 dễ dàng đến gần hơn với công chúng. 11:11 cũng nằm trong số những sản phẩm được khán giả đánh giá cao gần đây.

Trước đó, giọng ca sinh năm 2002 “nhá hàng” một đoạn trong ca khúc 11:11 và ngỏ lời xin sự giúp đỡ từ cư dân mạng để phần giai điệu được viral, đẩy nhanh tiến độ debut của nữ ca sĩ trẻ theo lời yêu cầu từ phía công ty. Ở lần trở lại này, MiiNa nhận về nhiều lời bình tích cực, khen sự tiến bộ hơn về giọng hát.

Mãi một thời gian dài mới chính thức được debut, MiiNa đã không làm khán giả thất vọng. Sự ủng hộ của mọi người trong chương trình có MiiNa biểu diễn cũng cho thấy được những phản hồi tích cực từ phía khán giả sau khi “tân binh genZ” ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân đầu tay.

Minh Khôi

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x