Miên man xúc cảm với Nhạc tình muôn thuở chủ đề Hai vì sao lạc

(Alotintuc.com) – Một chút nhớ nhung, một chút miên man xúc cảm sẽ đến với người nghe tại chương trình Nhạc tình muôn thuở in Sài Gòn kỳ 2 chủ đề Hai vì sao lạc. Chương trình diễn ra lúc 20h ngày 21/09/2023 tại phòng trà Không tên, 112 Lê Thánh Tôn, Quận 1. Đêm nhạc có phần trình diễn của các ca sĩ Quang Đại, Lý Thu Thảo, Trường Sang, Tuyết Nhung, Hoàng Đức Duy, Đức Quang, MC Ngọc Phú.

Trong một tối giữa tuần dịu nhẹ, còn gì hơn khi được thưởng thức những nhạc phẩm bất hủ đã đi vào lòng người mà nghe cái tên thôi đã gợi nhớ bao tâm tư: Nhạc tình muôn thuở. Những bản nhạc có giai điệu thiết tha  của những người nhạc sĩ tài hoa đã đi vào lòng người nghe biết bao thế hệ. Đó sẽ là những bản tình ca  được viết bởi sự rung động từ tình yêu có thật và cả mơ mộng, dung dị mà sâu sắc theo chủ đề Hai vì sao lạc, sáng tác Anh Việt Thu. Trong đêm nhạc này có thể kể đến  những giọng ca phòng trà thiết tha dạt dào xúc cảm, đó là tiếng hát Lý Thu Thảo, Trường Sang, Tuyết Nhung, những gương mặt trẻ nhưng tiềm ẩn nội lực ca hát thật mãnh liệt đầy đam mê.  Bên cạnh đó là tiếng hát Quang Đại, Đức Quang, Hoàng Đức Duy với chất giọng ấm tình cảm với cách hát mê hoặc sâu lắng như chuyện trò cùng người nghe.

Những cá tính âm nhạc sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn hay có khi đó là một đêm nhạc trải nghiệm khó quên với Nhạc tình muôn thuở in Sài Gòn chủ đề Hai vì sao lạc.

Giữa tuần Sài Gòn ấm áp và vẫn còn đó sự bận rộn của cuộc sống nhưng khi bước vào phòng trà lắng nghe những giai điệu thật ngọt ngào mà ca sĩ hát mê hoặc trên sân khấu mà như tâm tình cùng khán giả qua  những bản nhạc tình muôn thuở thì thời gian như dừng lại. Khán giả hãy đến để lắng nghe, sẻ chia và lân lân tâm tư hoài niệm nhé. Bởi sức mạnh kết nối của âm nhạc là thế, hãy để cho những giai điệu sẽ mang đến cho khán giả những phút thư giãn thật ý nghĩa và xúc cảm.

Hãy đến với Nhạc tình muôn thuở in Sài Gòn chủ đề Hai vì sao lạc lúc 20h ngày thứ 5: 21/09/2023 tại phòng trà Không tên, 112 Lê Thánh Tôn, Quận 1.

Minh Khôi

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x