Mia – Vương Khang tình từ trên sân khấu “Vừng ơi mở cửa”

Mia – Vương Khang tình từ trên sân khấu “Vừng ơi mở cửa”

(Alotintuc.com) – Trên sân khấu “Vừng ơi mở cửa” phát sóng lúc 21g30 thứ tư ngày 23/03, “cặp đũa lệch” Vương Khang và Mia mang đến nhiều tình huống hài hước, có đôi lúc, họ dành cho nhau những cử chỉ khá thân mật, làm khán giả dậy lên nghi án tình cảm của cặp đôi.

IMG_1141

Ở tập 10 của “Vừng ơi mở cửa”, phát sóng thứ tư lúc 21g30 ngày 23/03, sẽ có sự xuất hiện của đội chơi Vương Khang cùng ca sĩ Mia. Trên sân khấu, chỉ vừa lộ diện, cặp đôi đã gây thích thú với khán giả bằng ngoại hình trái ngược hoàn toàn, nếu như Vương Khang to cao – béo ú thì Mia lại bé nhỏ, “chiều cao khiêm tốn”.

IMG_1114

Bước vào phần thi, Vương Khang là người trả lời, còn Mia nhận nhiệm vụ chạy vào phòng quà mang những hộp quà ra. Tương ứng với những khoảng thời gian cố định (10 giây, 20 giây…) cho từng thử thách, Mia đã đem về cho đội mình những giải thưởng vô cùng giá trị.

IMG_1152

Tại buổi ghi hình, Vương Khang tỏ ra khá tình tứ bên cạnh Mia. Dù “đũa lệch” nhưng cả 2 vẫn rất xứng đôi vừa lứa. Mia và Vương Khang không chỉ ăn ý trong phần chơi, cả 2 còn có những hành động thân mật. Cụ thể, Mia dựa vào người Vương Khang, “chàng mập” lại choàng tay đầy gần gũi. Làm khán giả dấy lên nghi án tình cảm của 2 ca sĩ.

IMG_1061

Trên phim trường, Mia không ngại làm xấu trước mọi người. Nữ ca sĩ đã có những hành động như chu môi, trợn mắt, nhăn mặt… vô cùng đáng yêu, làm bất kỳ người đối diện nào cũng khó nhịn được cười.

IMG_1052

IMG_1081

Đón xem những diễn biến mới nhất của “Vừng ơi mở cửathứ tư lúc 21g30 ngày 23/03.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud