Mia trổ tài làm bartender siêu “lầy” khiến khán giả cười “chảy nước mắt”

Mia trổ tài làm bartender siêu “lầy” khiến khán giả cười “chảy nước mắt”

(Alotintuc.com) – Mia liên tục bị “làm khó” khi tham gia thử thách làm “bản sao” của một bartender chuyên nghiệp. Không những thế, vị khách mời này còn tung chiêu “bá đạo” ép Mia uống dầu ăn ngay trên sân khấu.


Tham gia vòng thi Gương cười tập 9 Ai cũng bật cười mùa 2 (sẽ phát trên HTV2 lúc 20h Chủ Nhật – 29/10), ca sĩ Mia nhận nhiệm vụ làm “chiếc gương” tái hiện toàn bộ hành động của bartender Phạm Đình Song. Ngay phút đầu tiên, Mia đã rất hùng dũng diễn tả lại từng câu nói và cử chỉ của khách mời. Tuy nhiên, khi “phù thủy pha chế” Đình Song dùng nước để rửa tay và rửa mặt, thì Mia có chút bối rối khi chai nước nữ ca sĩ được phát thực chất là…dầu ăn. Xác định đã chơi là chơi tới bến, Mia liều mình dùng dầu ăn rửa tay, rửa mặt và đưa lên miệng uống luôn một ngụm, để đảm bảo thật sự giống với hành động của “bản chính”.


Chưa dừng lại ở đó, Phạm Đình Song còn tiếp tục “làm khó” nữ ca sĩ bằng việc trổ tài tung hứng chai nước, tỉa trái cây trang trí và chơi nhạc bằng ly nước… Tuy nhiên, Mia cũng “không phải dạng vừa”, cô nàng nhanh trí ứng phó một cách rất thông minh và hài hước. “Bartender” Mia đáng được xếp là phiên bản “lầy lội” nhất của những bậc thầy nghề pha chế.


Về phía phần thi Gương cười của đội mình, Trấn Thành cũng bị “hành” không kém Mia khi phải trở thành “chiếc gương” của tay trống nhí mới 9 tuổi – Minh Như. Nhìn bộ trống được trang bị cho phần thi, danh hài phải “khóc ròng” vì nó được lắp dựng từ nồi niêu, xoong chảo. Cô bé Minh Như lém lỉnh còn liên tục làm những động tác khó để thử thách danh hài. Đương nhiên với nhạc cụ có một không hai này, tiếng trống mà Trấn Thành tạo ra sẽ đặc biệt đến mức nghe một lần cũng không thể quên. Cũng trong phần thi này, Hữu Tín xuất hiện thổi kèn saxophone phiên bản đồ chơi để hoà tấu cùng danh hài Trấn Thành. Phần “song kiếm hợp bích” của cặp đôi hứa hẹn sẽ khiến người xem cười mỏi răng.


Tham gia tập 9 Ai cũng bật cười mùa 2, đội Trấn Thành và đội Mia còn khiến giám khảo cười “thả ga” khi thực hiện nhiệm vụ quảng cáo món “Gà ác tiềm thuộc bắc” trong vòng thi Sáng tạo bá đạo. Còn ở vòng thi cuối Phim cười, nhiệm vụ lần này của 2 đội là phải “làm mới” bộ phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân phiên bản hài hước. Chỉ trong một thời gian ngắn, cả hai đội đã mang đến những kịch bản mới lạ, hấp dẫn khiến ban giám khảo phải “cân não” khi chấm điểm.


Tập 9 Ai cũng bật cười mùa 2 sẽ chính thức lên sóng HTV2 lúc 20g Chủ Nhật – 29/10/2017.

Thông tin về HTV2:
HTV2 là kênh truyền hình quảng bá miễn phí toàn quốc, đồng thời phủ sóng trên toàn bộ các mạng truyền hình trả tiền có mặt tại Việt Nam. Khán giả yêu thích HTV2 có thể xem kênh trên tất cả các hạ tầng bao gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất (mạng SDTV ở 20 tỉnh thành phía Nam hoặc mạng RTB ở các tỉnh thành phía Bắc), truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của K+, MobiTV (AVG trước đây) và truyền hình vệ tinh không khóa mã của VTC, HTV; Truyền hình cáp (SCTV, VTVcab, HTVC, HaCTV…), và các mạng truyền hình IPTV (MyTV, FPT, Viettel TV).
• Website : www.htv2channel.vn
• Facebook : www.facebook.com/htv2channel
• Youtube : www.youtube.com/htv2channel

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud