Meo Meo chứng minh sắc đẹp mãi trường tồn trong sự kiện

Meo Meo chứng minh sắc đẹp mãi trường tồn trong sự kiện

(Alotintuc.com) – Tối ngày 11/10, hot-girl Meo Meo bất ngờ tham dự sự kiện chung kết của chương trình Vietnam Next Top Model 2015 cùng nữ doanh nhân Valencia Trần – giám đốc trung tâm thẩm mỹ viện Thea Clinic, nơi Meo Meo đang đại diện hình ảnh.

IMG_0904

Tại sự kiện vừa diễn ra, Meo Meo ăn vận khá đơn giản nhưng lại đúng theo hình ảnh thường thấy của cô, sexy và gợi cảm. Cô diện một chiếc áo ren lưới, tông đen và không quá nhiều chi tiết rườm rà. Dù đã là mẹ của một cậu bé trai kháu khỉnh, Meo Meo vẫn sở hữu nhan sắc khó ai sánh bằng, bộ ngực căng tròn “chết người”.

IMG_0929

Tại sự kiện, Meo Meo cũng có dịp hội ngộ nữ doanh nhân Valencia Trần – giám đốc trung tâm thẩm mỹ Thea Clinic, nơi Meo Meo đang làm đại sứ hình ảnh. Cả 2 khá thân mật và chia sẻ khá nhiều về công việc, cuộc sống. Doanh nhân Valencia Trần diện thiết kế mới nhất của Hermes với nhiều tông màu mix-match nổi bật, cô kết hợp cùng đôi giày sandals Giuseppe Zanotti đầy tinh tế, làm set đồ trở nên hoàn hảo trong mắt người đối diện.

Meo Meo gi_a

Được biết, ngoài công việc, Valencia Trần và Meo Meo khá thân thiết nhau trong cuộc sống, cả 2 thường xuyên gặp gỡ, vui chơi cùng nhau. Valencia Trần và Meo Meo đều là những người phụ nữ thành công, xinh đẹp trong xã hội, đáng để nhiều người phụ nữ khác phải học theo.

IMG_0912

IMG_0919

Meo Meo cùng doanh nhân Valencia Tr_n

IMG_0931

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud