Menu các món cơm khiến thực khách “nhìn là nghiền”

Menu các món cơm khiến thực khách “nhìn là nghiền”

(Alotintuc.com) – Cơm từ lâu là một món ăn chính của người Việt, nó là thức ăn hàng ngày của người Á Đông nói chung. Bữa ăn chính của người Việt thường diễn ra buổi trưa hoặc buổi tối.

1 Cơm cháy con gà trống và Súp chua cay
Cơm cháy con gà trống và Súp chua cay

Ngoài các món ăn cơ bản, nước chấm (món gia vị) thì cơm luôn là món chủ lực trên bàn ăn của nhiều gia đình Việt. Theo các nghiên cứu khoa học, lúa gạo dùng để nấu thành cơm cung cấp hơn 20% tổng năng lượng hấp thụ hằng ngày của nhân loại, cung cấp năng lượng, protein, vitamin và chất khoáng. Là thực bổ dưỡng lành mạnh cho sức khoẻ và thích hợp cho đa dạng hóa các bữa ăn hàng ngày.

2 Cơm cháy khô cá chìa vôi một nắng và sốt mắm me
Cơm cháy khô cá chìa vôi một nắng và sốt mắm me

Hiện nay, các món cơm càng ngày càng được biến tấu đa dạng hơn giúp người thưởng thức có nhiều sự lựa chọn, hợp khẩu vị và có cảm giác ngon hơn khi ăn so bên cạnh thói quen dùng cơm từ bao lâu nay của người Việt. Nắm bắt được nhu cầu của thực khách, chuỗi nhà hàng Con Gà Trống đã nghiên cứu, sáng tạo ra nhiều món cơm được biến tấu kết hợp cùng các gia vị và trộn cùng các thức ăn phù hợp để tạo thành những món cơm “ăn hoài không chán” như: Cơm cháy kết hợp súp chua cay; cơm cháy khô cá chìa vôi một nắng; cơm gà trộn ngũ sắc; cơm nghệ gỏi gà quay…

3 Cơm gà trộn ngũ sắc
Cơm gà trộn ngũ sắc

Sự kết hợp tài tình giữa cơm và các nguyên liệu được các đầu bếp của Con Gà Trống chế biến một cách tinh tế, ít dầu mỡ và đảm bảo thành phần đủ dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc.

4 Cơm nghệ gỏi gà quay
Cơm nghệ gỏi gà quay

Các món cơm luôn là menu chủ đạo của chuỗi nhà hàng Con Gà Trống, là một trong các món ăn được thực khách thường xuyên sử dụng mỗi khi ghé thăm.

5 Cơm trộn 7 núi
Cơm trộn 7 núi

Với chuỗi Nhà hàng tọa lạc tại các địa điểm:

285/145 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Q.10;

39 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1;

Số 1, đường Tiền Giang, Q Tân Bình

Tầng 2 Trung Tâm Mua Sắm Aeon Bình Dương Canary – Khu phức hợp Canary, Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

6 Cơm trộn cá khô Khmer
Cơm trộn cá khô Khmer

Nhà hàng Con Gà Trống Garden đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thực khách trải dài từ các quận Trung tâm cho đến các quận lân cận ở Tp Hồ Chí Minh và xa hơn là Bình Dương. Tại các chi nhánh ở Sài Gòn, Con Gà Trống là một trong những lựa chọn của khá nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng; Hồ Ngọc Hà; Người đẹp không tuổi Diễm My; Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí; Noo Phước Thịnh; Giáng My .v.v. mỗi khi rãnh rỗi hoặc tổ chức các buổi tiệc cá nhân.

7 Xôi hấp nước cốt dừa
Xôi hấp nước cốt dừa

Các nghệ sỹ chia sẻ họ chọn Con Gà Trống bởi thứ nhất là vị trí thuận tiện dễ tìm, thứ hai là thực đơn của Nhà hàng đa dạng, phong phú, phù hợp với sở thích ẩm thực, thứ ba là không gian thoáng mát, dễ chịu tại đây với rất nhiều cây xanh và bài trí thân thiện với thực khách và cuối cùng là mức giá hợp lý.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud