Menard đồng hành cùng NTK Hoàng Hải, gây chú ý tại Cannes

Menard đồng hành cùng NTK Hoàng Hải, gây chú ý tại Cannes

(Alotintuc.com) – 35 mẫu váy mới nhất của NTK Hoàng Hải với chủ đề Les Etoiles De Cannes (Những ngôi sao Cannes) với sự trình diễn của nhiều người mẫu danh tiếng đến từ Việt Nam và người mẫu quốc tế đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả mộ điệu thời trang tại khách sạn InterContinental Carlton Cannes, cộng hòa Pháp. Góp mặt trong đêm diễn và tới tham dự là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nhã Phương, Vũ Ngọc Anh, Á hậu Thanh Tú, siêu mẫu quốc tế Thuỳ Trang và ca sĩ Đinh Hiền Anh, đặc biệt, gương mặt đại diện mới của Menard Việt Nam, Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 Ryio Mori cũng có mặt để sải bước với những mẫu thiết kế lộng lẫy của “ông vua váy dạ hội” Hoàng Hải. Cô gây chú ý đặc biệt khi xuất hiện từ màn đầu tiên trong bộ áo dài được thiết kế cầu kì, tinh tế.

NTK Hoàng Hải thu hút được sự chú ý của truyền thông quốc tế sau khi Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere năm 2016 đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Tiếp đến là Á hậu 3, Hoa hậu Hoàn Vũ Flora Conquerel (Hoa hậu Pháp 2014) cũng thường xuyên chọn váy Hoàng Hải để xuất hiện trong các sự kiện tại Paris và thế giới… Hoa hậu Hoàn Vũ Ryio Mori cũng đã bị chinh phục bởi sự độc đáo của các thiết kế của anh trong lần tới Việt Nam giới thiệu tuyệt phẩm Menard Authent 2, giải pháp chống lão hoá toàn diện từ tế bào gốc.

Được sáng lập từ năm 1959 tại NAGOYA, NHẬT BẢN, thương hiệu Menard không ngừng đồng hành với hàng trăm nghìn phụ nữ trên toàn thế giới để làm toả rạng vẻ đẹp riêng có của mỗi người. Thương hiệu cũng luôn đồng hành hoặc tổ chức các sự kiện văn hoá đỉnh cao dành cho cộng đồng những người yêu cái Đẹp tại Việt Nam.

Hãy cùng ngắm những mẫu thiết kế tuyệt vời của NTK Hoàng Hải tại Cannes 2018 năm nay.

Photo: Chí Linh
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud