Meghan Trainor nhí nhảnh bên Snoopy tại sự kiện

Meghan Trainor nhí nhảnh bên Snoopy tại sự kiện

(Alotintuc.com) – Ngày 01/11 vừa qua, nhà hát Regency Village tại Westwood đã hân hoan chào đón đoàn làm phim SNOOPY – THE PEANUTS MOVIE tới giao lưu với giới truyền thông và các khán giả nhí.

Director Steve Martino, Jean Schulz and the cast of 'The Peanuts Movie' pose with Snoopy at Twentieth Century Fox Premiere of 'The Peanuts Movie' at Regency Village Theater on Sunday, November 1, 2015, in Los Angeles, CA. (Photo by Eric Charbonneau/Invision for Twentieth Century Fox/AP Images)

Đạo diễn Steve Martino, nhà sản xuất Paul Feig và gia đình nhà Schulz cùng dàn diễn viên lồng tiếng và ca sĩ Meghan Trainor đều “diện” những “bộ cánh” thời thượng và rạng rỡ tham gia sự kiện.

Meghan Trainor seen at Twentieth Century Fox Premiere of 'The Peanuts Movie' at Regency Village Theater on Sunday, November 1, 2015, in Los Angeles, CA. (Photo by Eric Charbonneau/Invision for Twentieth Century Fox/AP Images)

Ngoài ra, buổi công chiếu còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao Hollywood như: Tori Telling, Dean McDermott, Tia Morry, Christina Milian,…

Steve Martino, Jean Schulz

Những vị khách tham dự buổi công chiếu cũng rất thích thú và phấn khích khi được hỏi về những kỷ niệm tuổi thơ gắn liền với chú chó SNOOPY đáng yêu. Không những vậy, tất cả mọi người đều dành nhiều thời gian ở góc chụp hình với chú chó mascot và các bạn nhỏ dễ thương trong phim. Đặc biệt, nhiều fan hâm mộ nhỏ tuổi đã có mặt từ rất sớm để được giao lưu với đoàn làm phim và thưởng thức tác phẩm được mong chờ này.

Bộ phim THE PEANUTS MOVIE (tựa Việt: SNOOPY) kể cho chúng ta câu chuyện về cậu bé Charlie Brown yếu đuối nhu mì, hay lo lắng và luôn luôn thiếu tự tin với các bạn của mình, thế nhưng tất cả đều thay đổi khi cậu nhận đượcmón quá bất ngờ trong ngày sinh nhật lần thứ 6 do bố tặng. Đó là là một chú chó dễ thương và Charlie đã đặt tên cho nó là Snoopy, Cả hai chơi đùa cùng các bạn của Charlie rất vui vẻ và Snoopy cũng đã giúp Charlie hoàn thiện bản thân hơn nữa.

 

Director Steve Martino, Jean Schulz and Producer Paul Feig seen at Twentieth Century Fox Premiere of 'The Peanuts Movie' at Regency Village Theater on Sunday, November 1, 2015, in Los Angeles, CA. (Photo by Eric Charbonneau/Invision for Twentieth Century Fox/AP Images)

Gary Trainor, Meghan Trainor, Director Steve Martino and the cast of 'The Peanuts Movie' seen at Twentieth Century Fox Premiere of 'The Peanuts Movie' at Regency Village Theater on Sunday, November 1, 2015, in Los Angeles, CA. (Photo by Eric Charbonneau/Invision for Twentieth Century Fox/AP Images)

Cast of 'The Peanuts Movie' seen at Twentieth Century Fox Premiere of 'The Peanuts Movie' at Regency Village Theater on Sunday, November 1, 2015, in Los Angeles, CA. (Photo by Eric Charbonneau/Invision for Twentieth Century Fox/AP Images)

Bộ phim dự kiến được khởi chiếu toàn quốc từ ngày 24.12.2015 với phiên bản phụ đề và lồng tiếng Việt.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud