Mẹ Trấn Thành muốn Hari và Trấn Thành có con thật vì sắp “hết xí quách”

Mẹ Trấn Thành muốn Hari và Trấn Thành có con thật vì sắp “hết xí quách”

(Alotintuc.com) – Tối 24/5, tập 1 chương trình “Manbirth – Khi đàn ông mang bầu” đã lên sóng truyền hình VTV3. Ba cặp chơi gồm: Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Hương Giang, Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên đã chia sẻ những cảm xúc ý nghĩa khi lần đầu được mang chiếc áo bầu. Bên cạnh đó, khán giả truyền hình không khỏi phì cười với những tình huống hài hước, vui nhộn đến từ các nghệ sĩ tham gia chương trình và dàn khách mời “siêu hot”.

Khám phá chiếc áo bầu – Một chiếc áo mang đến nhiều cảm giác thiêng liêng

Hoa hậu Hương Giang cùng ekip đã sang Singapore gặp chuyên gia Lindstay Vine – người đại diện đơn vị bản quyền để nhận chiếc áo bầu đặc biệt này. Ông Lindstay Vine cho biết, chiếc áo được phát minh tại Mỹ với mục đích giáo dục, và khi được mang đến Singapore đã được sáng tạo thêm một vài chức năng và trở thành một chiếc áo vô cùng kỳ diệu. Người mặt sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác mang bầu như thật.

Chiếc áo nặng 10kg, bao gồm: “Phần Bụng” – mô phỏng bụng bầu, sẽ gây ra cảm giác nặng nề và cồng kềnh trong các hoạt động của người chơi; “Hệ thống túi trứng” – luôn được trang bị trứng nhầm nhắt nhở người chơi phải luôn bảo vệ đứa trẻ trong bụng mình; “Bầu sữa mẹ” – mô phỏng bầu sữa mẹ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng có; “Túi nước tiểu” – mô phỏng chứng són tiểu của các bà bầu do tác động của bụng bầu lên các cơ quan nội tiết bên dưới bụng; “Loa xì hơi” – mô phỏng âm thanh xì hơi, thói quen thường gặp của các bà bầu; “Cảm giác em bé gò và cảm giác đau đẻ” – bên trong áo bầu có bố trí một hệ thống vi mạch điện tử thông minh có thể điều chỉnh cấp độ từ 1 đến 15, để mô phỏng cơn đau đẻ của các bà bầu.

6 nghệ sĩ tham gia chương trình chưa một lần mang bầu, họ sẽ đại diện cho những con người trẻ tuổi, nhiều cá tính cùng nhau trải nghiệm và hiểu được ý nghĩa tuyệt vời về thiên chức làm mẹ.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud