Mê trai đẹp, Lê Khánh bị đánh ghen

Mê trai đẹp, Lê Khánh bị đánh ghen

(Alotintuc.com) – Quay lại với sân khấu Danh hài đất Việt sau thời gian xa cách, cặp “chị em bóng gió” Minh Nhí – Long Nhật trong lốt Thúy Kiều, Thúy Vân hứa hẹn sẽ đem đến không chỉ tiếng cười mà còn lấy không ít giọt nước mắt đồng cảm của người xem.

NGC_3118

IMG_5170

Danh hài đất Việt tập 48 (phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 30/3/2016 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1) sẽ mang đến cho khán giả những giây phút cười thả ga với các tiết mục ca nhạc, hài kịch. Mở đầu là nhạc cảnh Thu ca do hai MC của chương trình là Đình Toàn và Lê Khánh thể hiện cùng với sự hỗ trợ của vũ đoàn Phương Việt.

Xúng xính trong chiếc đầm đỏ phong cách Tây Âu, Lê Khánh trổ tài trình diễn ca khúc Thu ca (Phạm Mạnh Cương) với điệu rumba thướt tha, uyển chuyển. Những bước nhảy lả lướt của cô bên cạnh các vũ công trẻ đã khiến anh chàng người yêu Đình Toàn phát ghen. Anh toan bóp cổ cô bạn của mình trên sân khấu Danh hài đất Việt.

NGC_2677

Bên cạnh đó, chương trình còn có tiết mục hài kịch đặc sắc mang tên Xàm do nghệ sĩ Minh Nhí làm đạo diễn và tham gia diễn xuất cùng Anh Vũ, Long Nhật và Chu Thanh Vân.

NGC_2657

Trở lại với sân khấu Danh hài đất Việt lần này, cặp đôi “chị em bóng gió” Minh Nhí – Long Nhật hóa thân thành phiên bản lỗi của hai đại mỹ nữ Thúy Kiều, Thúy Vân. Cả hai không ngừng tâng bốc nhau, khi thì Minh Nhí khen Long Nhật giả gái đẹp như danh ca Bảo Yến, còn Long Nhật xuýt xoa Minh Nhí nhìn tựa Hương Lan. Dù có phần “tình thương mến thương” với nhau như vậy nhưng khi gặp trai đẹp thì cặp chị em lại thể hiện sự đanh đá, “chặt chém” nhau không thương tiếc. Say mê trước vẻ đẹp của Kim Trọng (Anh Vũ), cả hai ra sức thể hiện tài năng của bản thân từ hát hò, đối chữ cho đến làm thơ… Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhân viên phục trang (Chu Thanh Vân) đòi lại các trang phục họ đang mặc đã tố cáo cả ba chỉ là diễn viên quần chúng nhỏ bé trong đoàn làm phim.

Mang tên là Xàm nhưng tiểu phẩm của đạo diễn Minh Nhí lại mang đến cho khán giả một góc nhìn hết sức nhân văn về đời sống của những người diễn viên phụ lướt qua trên sàn diễn. Họ luôn khao khát được tỏa sáng, được khán giả chú ý đến và được cống hiến hết mình cho sân khấu nhưng lại luôn chịu sự ghẻ lạnh, xem thường, thua thiệt của nhiều người xung quanh. Vở kịch với mục đích tìm kiếm sự đồng cảm nơi khán giả, khuyến khích những diễn viên trẻ đang hoạt động và cống hiến hết mình cho nghệ thuật chân chính.

NGC_3111

Tiếp đó, Danh hài đất Việt tập 48 còn có những tiết mục nhạc cảnh Chuyện tình bên ao cá hết sức hài hước, vui nhộn với sự góp mặt của Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Lê Hoàng, Puka và tiểu phẩm Danh chìm tiếng nổi với sự thể hiện của Cát Phượng, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh, Hoàng Bảo.

NGC_3132

Danh hài đất Việt do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện, tập 48 được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư 30/3 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 với sự đồng hành của nhãn hàng NattoEnzym thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Photo: Lý Võ Phú Hưng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud