Mẹ con Trương Quỳnh Anh đi xem hoạt hình ‘made in Vietnam’

Mẹ con Trương Quỳnh Anh đi xem hoạt hình ‘made in Vietnam’

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Trương Quỳnh Anh đã đưa con trai cưng bé Sushi đến buổi ra mắt phim hoạt hình “Con rồng cháu tiên” tại TP.HCM. Con trai Trương Quỳnh Anh vốn rất thích xem phim hoạt hình và đặc biệt đây lại là 1 bộ phim hoàn toàn “made in Vietnam” nên khi nhận được lời mời Trương Quỳnh Anh đã sắp xếp công việc để đưa bé đến thưởng thức bộ phim về bối cảnh kể về nước Việt Nam thời kỳ sơ khai.

Xuất hiện trong sự kiện, mẹ con Trương Quỳnh Anh đã khiến nhiều người chú ý, nếu như Trương Quỳnh Anh chọn trang phục nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần quyến rũ thì cậu con trai Sushi lại khiến mọi người thích thú với bộ vest khá bảnh bao như một quý ông thực thụ. Hai mẹ con vui vẻ, và cùng nhau ngồi xem phim. Trương Quỳnh Anh chia sẻ cô và ông xã Tim luôn dành nhiều thời gian chăm sóc con trai cưng và thường đưa bé tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, đây cũng cách giáo dục tốt cho con cái.

Riêng bản thân Trương Quỳnh Anh sau khi ra mắt MV “Hoạ tình” cách đây không lâu cô đang bận rộn để quảng bá cho sản phẩm này, bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng không quên dành thời gian để tập luyện thể lực và vũ đạo cho một dự án âm nhạc hấp dẫn tiếp theo.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud