Mẹ con Oanh Yến đón trung thu tại quốc đảo Singapore

Mẹ con Oanh Yến đón trung thu tại quốc đảo Singapore

(Alotintuc.com) – Cả hai mẹ con còn hội ngộ cặp vợ chồng Ninh Hoàng Ngân, Mai Trường Giang và cặp đôi MC Thảo Nhi, Thiên Vũ.

DSC04594
Mới đây, gái hai con đơn thân Oanh Yến cùng Henry Nguyễn- cậu con trai lớn kháu khỉnh 3 tuổi của cô đã thực hiện chuyến đến Singapore để nghỉ ngơi và chụp ảnh. Thật đặc biệt khi tại đảo quốc sư tử mùa này kỷ niệm 50 năm thành lập đất nước, , dịp ra mắt iphone 6 s , và trung thu. Cả hai mẹ con đã đến Chinatown, khu người Hoa để đón lễ trung thu lớn nhất 50 năm qua của Sing, với biểu tưởng đầu sư tử mình cá khá lớn tại phố chính. Sau đó cô dẫn con trai mình dạo quanh phố lồng đèn, mua những sản phẩm đặc trưng mùa trung thu tại đảo quốc cho con trai của mình.

DSC04742
Oanh Yến chia sẻ thời gian vừa qua mình khá bận rộn khi vừa tham gia đầu tư phim điện ảnh mới, đóng trong phim Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc cùng Ưng Hoàng Phúc , cô còn cùng công ty bạn trai mình luôn có những hoạt động thiện nguyện và cô là đại sứ của các chương trình ấy , cũng các dự án bất động sản, kinh doanh nhỏ lẻ khác, bên cạnh đó thì cậu con trai lớn của mình, bé lại mới đi học mẫu giáo mấy tháng nên dịp đi Singapore lần này là dịp để hai mẹ con thư giãn, nghỉ ngơi vì cũng đã lâu rồi cậu con trai cô không được đi nước ngoài. Cậu bé vì còn nhỏ mà Singapore toàn đi bộ, với đang bị ảnh hưởng vụ đốt rừng ở Indonesia sang nên cậu bé luôn mệt mỏi, Oanh Yến khá cực khổ phải cõng và giữ cậu bé vì tính hiếu động.

DSC04720
Henry Nguyễn khá kháu khỉnh, điển trai với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn đen loáy. Henry Nguyễn có nét đẹp giống mẹ và sự đàn ông giống bố. Cậu bé đang được nhiều nhãn hàng dành cho trẻ săn đón.

DSC04403
Đi cùng với Cô còn có người em Hữu Hoan quản lý truyền thông và hình ảnh cho mình . Cả hai mẹ con còn hội ngộ cặp vợ chồng Ninh Hoàng Ngân, Mai Trường Giang và cặp đôi MC Thảo Nhi, Thiên Vũ.

DSC04578
Hiện Oanh Yến đang tất bật cho cuộc thi mà mình sắp tham gia có tên là Miss PanContinental International 2015 sẽ được tổ chức tại Philippines trong thời gian tới. Cô cũng đang tích cực tập luyện, cũng như giữ cho tinh thần thoải mái nhất khi chuẩn bị tham gia cuộc thi. Cô cũng hi vọng mình mang chuông đi đánh xứ người sẽ thành công và đem niềm tự hào về cho đất nước.

DSC04634

Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh hai mẹ con đón trung thu tại Singapore.

Photo: Bùi Anh Khoa- Hữu Hoan

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud