Mẹ bỉm sữa Việt phát cuồng vì phim bênh vực “Con giáp thứ 13”

Mẹ bỉm sữa Việt phát cuồng vì phim bênh vực “Con giáp thứ 13”

(Alotintuc.com) – Con giáp thứ 13 là cách gọi bóng gió của cộng đồng mạng khi nói về người thứ ba – người phụ nữ xen giữa hạnh phúc gia đình của người khác. Vốn dĩ, người đàn bà thứ 3 ngoài đời thực đang bị xã hội lên án vô cùng mạnh mẽ. Thế nên, khi lên sóng truyền hình, Bí mật cây cầu cũ – bộ phim phá kỷ lục về độ dài của Cô dâu 8 tuổi ngay lập tức khiến dư luận dậy sóng khi đi ngược số đông để có cái nhìn nhân văn hơn về người thứ 3.

214
Bí mật cây cầu cũ là bộ phim truyền hình dài tập của Tây Ban Nha với độ dài gần 1500 tập (50 phút/tập), phim đã làm mưa làm gió ở hơn 30 Quốc gia trên Thế giới với lượt rating đạt 35% – mức cao kỷ lục cho khung giờ phát sóng buổi chiều. Khi đến Việt Nam, bộ phim càng trở nên “hút” hơn bao giờ hết khi “gãi đúng chỗ ngứa” của phụ nữ Việt: khai thác để tài về người đàn bà thứ 3.

1
Pepa – cô gái xinh đẹp từng 2 lần sa vào lưới tình với đàn ông đã có gia đình, trớ trêu thay khi vợ của 2 người này đều đang mang nặng đẻ đau đứa con của họ. Cũng chính vì điều này mà Pepa bị lên án gay gắt ở trong phim lẫn ngoài đời thực. Nhưng, suy xét thật kỹ, có thể thấy người đàn ông Pepa yêu đầu tiên là khi cô còn quá trẻ, ngây thơ nghĩ rằng “đời này chỉ cần chúng ta yêu nhau là đủ”.

265

Cũng chính điều này mà Pepa đã phải trả một cái giá thật đắt: mang thai khi còn quá trẻ, nhân tình vì sợ vợ đã bỏ mặc cô bị đánh đập và cay đắng nhất là đứa con vừa mới chào đời đã bị cướp mất. Những tưởng nỗi đau ấy chỉ diễn ra một lần trong đời, nhưng số phận đưa đẩy, dù nhiều lần cự tuyệt Pepa vẫn tiếp tục sa vào lưới tình với Tristan – chàng trai đã có gia đình và tiếp tục rơi vào bi kịch.

249

Số phận sẽ còn đùa giỡn Pepa đến đâu khi cô phát hiện con trai của Tristan lại chính là đứa bé cô bị cướp mất năm xưa?

260
Suy cho cùng, khi hôn nhân đổ vỡ, tội lỗi không chỉ ở người thứ 3. Tình yêu đôi khi làm cho con người ta trở nên mù quáng: biết là sai nhưng vẫn nhắm mắt lún sâu vào vũng bùn. Sau cùng, chỉ có 2 người đàn bà phải đấu đá lẫn nhau trong khi người đàn ông mình yêu bỏ mặc họ tìm vui thú khác?

252
Bí mật cây cầu cũ, kẻ ném đá, người bênh vực. Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về bộ phim này?

vlcsnap-error472

159
Phim phát sóng 23h15 phút hàng ngày trên VTV2.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud