MC Trí Thuận chia sẻ về Tết truyền thống

MC Trí Thuận chia sẻ về Tết truyền thống

(Alotintuc.com) – Trong không khí rộn rã của mùa xuân, MC Trí Thuận đã thực hiện bộ ảnh mới với phong cách bảnh bao, lịch lãm. Chàng MC điển trai cho biết dù thời điểm cuối năm khá bận rộn song anh chàng vẫn không quên làm mới bản thân để luôn có diện mạo bắt mắt mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

PhuongKatSu_KSP2571

PhuongKatSu_KSP2627

Trí Thuận hiện tại đang là một trong những MC nam có gương mặt nam tính nhất hiện nay. Với giọng nói trầm ấm và phong thái điềm tĩnh, nhẹ nhàng, Trí Thuận luôn được tin tưởng giao cho vai trò người dẫn chương trình ở các sự kiện lớn. Hiện tại, anh chàng đang là MC của các chương trình phát trên sóng HTV như: Năng động du lịch Việt, Vui sống mỗi ngày, Hậu trường nghệ thuật, Chuyển động 365, Tự tin vào đời, Thời trang và người nổi tiếng.

PhuongKatSu_KSP2546

Với Tết Nguyên Đán 2016, Trí Thuận cho biết anh muốn dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Sau một năm làm việc, khoảng thời gian đầm ấm, sum vầy bên người thân khiến Trí Thuận cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Chàng MC sinh năm 1991 này cũng bày tỏ: “Mỗi lần được khoác lên chiếc áo dài truyền thống trong dịp Tết, Thuận lại cảm thấy lâng lâng thích thú. Giống như là niềm vui mẹ cho áo mới ăn Tết lúc còn nhỏ vậy. Thuận thích cái Tết truyền thống, cả nhà ngồi lại nấu bánh chưng, bánh tét, làm củ kiệu, dọn dẹp nhà cửa. Bạn bè luôn hỏi Thuận có thích được đi du lịch trong dịp Tết không, Thuận thường trả lời là đi làm cả năm mệt mỏi, Tết tới chỉ cần an lành, sum vầy là đã quá vui rồi”.

PhuongKatSu_KSP2537

PhuongKatSu_KSP2503

Chia sẻ về một kỷ niệm về Tết Nguyên Đán, Trí Thuận bày tỏ: “Đó là năm 2011, khi Thuận mới 21 tuổi. Đây là cái Tết đầu tiên Thuận có một khoản nho nhỏ biếu bố mẹ từ công việc MC mà mình đang theo đuổi. Cảm giác được sống với đam mê, kiếm sống bằng đam mê và lo cho bố mẹ bằng đam mê của mình, nó làm cho Thuận hạnh phúc. Thuận từng theo học ngành diễn xuất, nhưng sau đó rẽ hướng sang làm MC vì thấy mình hợp với nghề này hơn. Đến giờ, Thuận vẫn nghĩ đây là một quyết định đúng đắn. Dù tương lai vẫn còn nhiều thử thách, tuy nhiên Thuận đã sẵn sàng để đối đầu với nó”.

PhuongKatSu_KSP2709

PhuongKatSu_KSP2685

Nói về kế hoạch cho Tết Nguyên Đán năm nay, Trí Thuận cũng bộc bạch: “Năm nay công việc nhiều hơn các năm trước, đến cỡ 28-29 Tết Thuận mới có chút thời gian cho bản thân. Càng lớn Thuận càng thấy mình ăn tết có nhiều điểm khác lạ so với hồi nhỏ. Bởi thế, Thuận vẫn sẽ dành tất cả những thời gian rảnh rỗi cho gia đình. Thuận Mong là tất cả mọi người cũng có khoảng thời gian vui vẻ, an lành bên những người mà mình yêu quý”.

Stylist: Bảo Bẩu
Photo: Phuongkatsu
Makeup: Dương tran
Clothing: Áo dài Hứa Mẫn, Vest Adam store, Mas Men
Location: Saigonchic

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud