MC Thành Trung: ‘Tôi đã quá quen với những lời khen chê’

MC Thành Trung: ‘Tôi đã quá quen với những lời khen chê’

(Alotintuc.com) – MC điển trai không muốn bản thân phải phân chia ra nhiều công việc khác nhau, anh muốn toàn tâm toàn ý thực hiện một việc gì đó để đạt được kết quả như mong muốn.

9N4A9994

Được biết đến là một MC có tiếng ở đất Bắc, MC Thành Trung gây bất ngờ cho nhiều người khi nhận lời tham gia dẫn dắt The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016. Đây được xem là một thử thách dành cho MC Thành Trung, bởi với một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, Thành Trung dường như chưa có kinh nghiệm để dẫn dắt.

9N4A9964

Mặc dù trong những show đầu tiên, MC Thành Trung bị nhiều người chê bai về cách dẫn kém duyên nhưng anh không vì vậy mà nản chí. Vượt qua búa rìu dư luận và tĩnh tâm nhìn nhận lại vấn đề, MC Thành Trung đã dần hoàn thiện được bản thân và mang đến sự thoải mái, không gượng ép như những lần dẫn dắt trước đó.

dt

Bị so sánh với MC Nguyên Khang mùa trước, Thành Trung không lấy đó làm phiền muộn mà anh xem như là thử thách, bài học trong nghề mà mình phải trải qua. Anh cho biết: “Không chỉ Nguyên Khang mà nhiều MC kỳ cựu đến một chương trình sức hút quá lớn đều bị soi và bắt lỗi. Chuẩn bị tinh thần là một chuyện nhưng khi đối mặt với thực tế thì là một chuyện khác. Điều tôi nhận thấy là mình chọn nghe góp ý từ ai mới là quan trọng. Tôi cũng đã quen với những lời khen chê rồi. Mới diễn hài người ta nói tôi giống Xuân Bắc, làm chương trình thiếu nhi thì bị chê không phù hợp, làm thể thao thì bảo biết gì đâu mà nói…, nếu tôi mới nghe chê mà xuống ngựa thì không có được ngày hôm nay. Tính tôi không bỏ cuộc giữa đường.

9N4A9923

Hay như so sánh với MC Phan Anh, Thành Trung bộc bạch: “Nói về những người anh yêu mến, ở lĩnh vực MC, Phan Anh là cái tên mà Thành Trung đặc biệt chú ý. Thành Trung chia sẻ: “Thành Trung không thể đẹp trai bằng Phan Anh, dù có đi thẩm mỹ sang tận Hàn Quốc thì cũng không bằng. Bản thân Thành Trung rất thích phong cách đĩnh đạc của Phan Anh, nhưng thích là một chuyện, hợp với mình hay không lại là chuyện khác. Nét riêng của Thành Trung là mình có biên độ hoạt động rộng, có thể bình chương trình thể thao, thiếu nhi, diễn hài, âm nhạc… Mình tạo chỗ đứng từ sự đa năng đó. Còn Phan Anh tạo chỗ đứng từ sự lịch lãm, nam tính, rất đàn ông trên sân khấu, đến mình còn thích sức hút ấy của Phan Anh”.

9N4A9995

MC Thành Trung cũng cho biết thêm, anh sẽ không tham gia vào Táo quân năm nay vì hiện tại, anh đã dốc toàn bộ sức lực của mình khi đã nhận lời dẫn dắt The Remix. MC điển trai không muốn bản thân phải phân chia ra nhiều công việc khác nhau, anh muốn toàn tâm toàn ý thực hiện một việc gì đó để đạt được kết quả như mong muốn.

9N4A9997

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud