Mc Thành Trung thường xuyên lót dạ bằng bánh mì khi đi diễn

Mc Thành Trung thường xuyên lót dạ bằng bánh mì khi đi diễn

(Alotintuc.com) – Tối qua, Mc Thành Trung tiếp túc nhận được nhiều lời khen vì cách dẫn chương trình ngày càng chuyên nghiệp, thu hút. Bên cạnh đó anh còn sở hữu ngoại hình điển trai cùng phong cách thời trang đẳng cấp.

IMG_3903-1 copy

Tuy mới đầu năm nhưng mc Thành Trung khá bận rộn với lịch show dày đặc. Anh thường xuyên phải lót dạ bằng bánh mì trong hậu trường trong các show diễn.

IMG_4021-1 copy

Tối qua, Mc Thành Trung đã vô cùng bất ngờ khi gặp Giám Khảo Lưu Thiên Hương sau thời gian dài không gặp. Cả hai là bạn bè khá thân thiết ngoài Hà Nội, nam mc bất ngờ trước vóc dáng thon gọn cùng gu thời trang ‘Biến hoá’ mỗi ngày của giám khảo Lưu Thiên Hương.

IMG_4047-1

Thời gian gần đây, Lưu Thiên Hương trở thành cái tên rất có sức hút ở các sự kiện. Cô thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình giải trí ở một vai trò quan trọng với ngoại hình cuốn hút. Nữ giảm khảo đã giảm cân rất nhiều cùng với chế độ ăn uống kiêng khem. Được biết giám khảo quyền lực của The Remix đã giảm được 5kg và hiện tại cô vẫn đang tập luyện để giảm thêm.

IMG_4410-1 copy

Giờ đây, nhắc đến Lưu Thiên Hương là công chúng nghĩ đến hình ảnh một vị nhạc sĩ tài hoa, sở hữu nhan sắc cuốn hút cùng gout thời trang quyến rũ mà vô cùng đẳng cấp.

IMG_4443-1 copy

Bên cạnh đó, tối qua MC Thành Trung sau khi ra về cũng nán lại hậu trường và lì xì cho người hâm mộ theo như lời anh hứa trước đó. Sự hóm hỉnh và thân thiện của Thành Trung đã khiến cho anh được lòng rất nhiều khán giả. Không chỉ vậy, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng bất ngờ khi được Thành Trung lì xì và chúc tết nhân dịp đầu năm.

Photo: Nguyễn Thành
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud