Mc Thành Trung nhiệt tình chỉnh sửa quần áo cho Gil Lê

Mc Thành Trung nhiệt tình chỉnh sửa quần áo cho Gil Lê

(Alotintuc.com) – MC Thành Trung tiếp tục tạo được ấn tượng của mình trên sân khấu của Nhân tố bí ẩn tối qua trong live show đầu tiên của Chặng đua khắc nghiệt. Anh mang đến hình ảnh lịch và cá tính trong phong cách thời trang cũng như nét duyên trong cách dẫn dắt.

IMG_8553

Chương trình X-Factor – Nhân tố bí ẩn mùa thứ 2 đang bước vào những hồi gây cấn nhất khi bước vào Chặng đua khác nghiệt với những cuộc đấu loại nghẹt thở nhất. Đêm thi tối qua để lại nhiều cảm xúc cho khán giả với nhiều màn biểu diễn bùng nổ cũng như để lại sự nuối tiếc cho nhiều người khi phải nói lời chia tay chính thức với hai nhân tố Trương Phước Lộc và Phạm Chí Huy.

IMG_8546

Live show 1 tối qua cũng để lại nhiều ấn tượng nhờ sự kết nối duyên dáng của hai MC là Thành Trung và Gil Lê. Với Gil Lê là một cái tên hoàn toàn mới trong vai trò dẫn chương trình trong show thực tế, bởi vậy trong đêm live show Tấm vé cuối cùng, cô chưa thể hiện hết mình. Tuy nhiên, bằng những góp ý chân thành cùng sự cố gắng của mình, nữ ca sĩ Gil Lê đã thành tốt vai trò của mình một cách trôi chảy và thuyết phục hơn. Bên cạnh đó, mc Thành Trung cũng rất bất ngờ trước khả năng dẫn dắt chương trình của Gil Lê. Anh cũng dành nhiều góp ý cho Gil Lê để cả hai cùng dẫn dắt ăn ý nhất.

IMG_8511

IMG_8521

IMG_8559

Đối với Thành Trung thì vai trò này đã trở nên quen thuộc hơn rất nhiều. Bởi anh là người trong nghề, từng chinh chiến qua hàng loạt chương trình để lại dấu ấn riêng và gần đây là được phong cách riêng biệt trong The Remix – Hòa âm và Ánh sáng. Chính vì vậy, bản lĩnh sân khấu cùng phong cách dẫn dắt hiện đại chuyên nghiệp đang làm nên cá tính của chàng MC gốc Hà thành này.

IMG_8576

Đồng thời, MC Thành Trung luôn biết làm nổi bật và gây ấn tượng với phong cách thời trang lịch lãm và cá tính. Anh luôn biết định vị cho mình một phong cách cũng như biết biến hóa nó để trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Trong đêm thi tối qua, hình ảnh Thành Trung mang đến là một hình ảnh thanh lịch với một thiết kế ấn tượng. Hai tông màu cơ bản trắng đen và tạo được điểm nhấn hài hòa từ phần cổ trở xuống tạo được sự ấn tượng và thu hút từ công chúng.

IMG_8591

Thành Trung là một trong những MC luôn chịu khó đầu tư trang phục mỗi khi xuất hiện, vì vậy, anh luôn đánh giá cao về chất thời trang sành điệu và thời thượng trong giới người dẫn chương trình. Và đấy cũng chính là hình ảnh của MC đa năng này hướng đến: duyên dáng, nhanh nhạy trong cách dẫn dắt chương trình và luôn mới mẽ, phong cách mỗi khi xuất hiện.

IMG_8739

Thành Trung ngày càng duyên dáng trên sân khấu với khả năng hoạt ngôn nhưng luôn biết dừng đúng chỗ, điều này góp phần đưa hình ảnh của anh ngày càng trở nên hoàn thiện. Trên sân khấu Nhân tố bí ẩn tối qua, Thành Trung tiếp tục có nhiều màn tung hứng sở trường với bạn dẫn, các thí sinh cũng như ban giám khảo một cách linh hoạt nhất.

IMG_8886

Bên cạnh đó, những lời động viên, cũng như những màn “cứu” thí sinh của anh cũng nhận được nhiều sự đồng cảm từ các bạn cũng như khán giả truyền hình. Hy vọng, Thành Trung sẽ tiếp tục với đà phong độ này, cùng Gil Lê để có những màn tung hứng ấn tượng cho Nhân tố bí ẩn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud