MC Thành Trung ngẫu hứng cover hit của Quang Lê trên sân khấu Đừng để tiền rơi

MC Thành Trung ngẫu hứng cover hit của Quang Lê trên sân khấu Đừng để tiền rơi

(Alotintuc.com) – Sau tập đầu tiên phát sóng với nhiều thú vị cùng cặp người chơi diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh và bạn đồng hành Linh Chi, tập 2 của Đừng để tiền rơi phát sóng tối qua 13/1/2016 trên VTV3 cũng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với người chơi là ca sĩ nổi tiếng Quang Lê cùng quản lý của anh – Kim Long.

Thành Trung 1 (Copy)
Mở màn chương trình, Quang Lê đã khuấy động cả trường quay khi vừa hát vừa tiến đến sân khấu . Sau khi ngẫu hứng 2 câu trong “Đập vỡ cây đàn”, anh tiếp tục gửi đến khán giả ca khúc “Về đâu mái tóc người thương” xóa đi không khí căng thẳng của một chương trình truyền hình về trí tuệ.

Quang Lê - Kim Long (Copy)

Xuất sắc vượt qua câu hỏi đầu tiên, bảo toàn số tiền 2 trăm triệu đồng, cặp chơi đến với câu hỏi số 2: ” Trong bộ phim “Up – Vút bay”, ông lão đã buộc hàng nghìn quả bóng bay vào nhà mình để bay đến thám hiểm khu vực nào?”. Quang Lê và Kim Long đã đặt tiền vào 2 ô “Châu Úc” và “Nam Phi”. Nhận thấy sự phân vân và tranh cãi của người chơi, MC Thành Trung “ra tay cứu bồ”, cho thêm 2 người chơi 30s để quyết định lại. Lúc này quản lý Kim Long quả quyết đáp án là “Nam Mỹ”, Quang Lê đã san tiền từ 2 ô trên sang “Nam Mỹ”.

Quang Lê hát Về đâu mái tóc người thương 1 (Copy)

Quang Lê hát Về đâu mái tóc người thương 2 (Copy)

Quang Lê tuyên bố bỏ 50 triệu tiền túi ra làm từ thiện (Copy)
Khi tiền từ 2 ô “Châu Úc” và “Nam Phi” rơi, Thành Trung ngẫu hứng hát lên 2 câu trong ca khúc Quang Lê mới thể hiện ” Đời lắm phong trần tay trắng tay. Trời đông ngại gió lùa vai gầy…” khiến Quang Lê lo lắng, sợ rằng câu hát sẽ “vận” vào mình trong cuộc chơi này. Tuy nhiên đến cuối cùng, đáp án “Nam Mỹ” mà quản lý Kim Long đưa ra chính xác. MC Thành Trung lúc này chia sẻ: “Nếu làm ca sĩ, nên nghe theo lời quản lý. quản lý luôn đúng!”

Quản lý Kim Long kiên quyết đáp án là Nam Mỹ (Copy)
Nhờ 30s MC Thành trung cho thêm mà cặp chơi Quang Lê đã vượt qua được câu hỏi số 2 và bước đến những câu hỏi khác.

Quang Lê vừa hát vừa tiến đến sân khấu 2 (Copy)
Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với cặp chơi lần nữa, Quang Lê và quản lý Kim Long buộc phải dừng cuộc chơi ở câu hỏi số 4 với chủ đề “Bánh” vì một chút nhầm lẫn và vội vàng. Mặc dù ra về không có tiền thưởng, nhưng Quang Lê vẫn quyết định bỏ ra 50 triệu đồng tiền túi để làm từ thiện như lời hứa lúc đầu chương trình nếu chiến thắng sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện.

Người chơi Bảo Trinh - Văn Trung 1 (Copy)
Cặp chơi tiếp theo trong tập này là đôi bạn thân Bảo Trinh – Văn Trung, 2 người chơi thông minh, dễ thương và ăn ý đã xuất sắc vượt qua 5 câu hỏi của chương trình và sẽ tiếp tục đến với những câu hỏi tiếp theo ở tập 3 tuần sau vì thời lượng chương trình tập 2 đã kết thúc.

Người chơi Bảo Trinh - Văn Trung 2 (Copy)
Đừng để tiền rơi mùa 2 với những người chơi nổi tiếng cùng MC duyên dáng hài hước Thành Trung phát sóng lúc lúc 20h05 thứ tư hàng tuần trên VTV3.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud