MC Thành Trung hóa ‘Soái ca sơ mi trắng’ khi dẫn Nhân tố bí ẩn

MC Thành Trung hóa ‘Soái ca sơ mi trắng’ khi dẫn Nhân tố bí ẩn

(Alotintuc.com) – Sau The Remix, MC Thành Trung tiếp tục được tin tưởng lựa chọn cho sân khấu Nhân Tố Bí Ẩn. Với nét duyên dáng và nhanh nhẹn, anh có màn chào sân khá ấn tượng tại chương trình.

IMG_8221

Thành Trung từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc của khán giả cả nước qua hàng loạt chương trình về thể thao, gần đây là Hòa Âm Ánh Sáng – The Remix và mới nhất là Nhân tố bí ẩn. Trong live show tối qua “Tấm vé cuối cùng”, MC Thành Trung đã có màn chào sân khá ấn tượng thu hút từ phong cách thời trang cho đến lối dẫn dắt thông minh và nhạy bén.

IMG_8406

Trong đêm thi này là sự cạnh tranh khốc liệt khi chỉ chọn ra một ứng cử viên duy nhất cùng 12 thí sinh còn lại bước vào “Chặng đua khắc nghiệt” và chiếc vé duy nhất này đã gọi tên 3 chàng trai của nhóm F.O.E. Nhân tố bí ẩn tối qua cũng thu hút nhiều tên tuổi hàng đầu ở vị trí khách mời như: Giang Hồng Ngọc, Hương Tràm, Đỗ Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, nhà báo Chu Minh Vũ và nhà báo Thùy Trang.

IMG_8296

Luôn xuất hiện trong những hình ảnh lịch lãm và chỉn chu nhất, MC Thành Trung luôn tạo được sự thu hút bởi chất thời trang sành điệu và đầy phong cách của mình. Trong đêm live show của Nhân tố bí ấn vừa qua, anh tiếp tục chứng minh sự thu hút này trong một thiết kế đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn. Bên cạnh đó, chàng MC gốc Hà Thành này còn khéo léo chọn cho mình những phụ kiện đi kèm, góp phần tăng sự sang trọng và cuốn hút. Anh luôn chăm chút kỹ lưỡng và đầu tư nghiêm túc cho phần hình ảnh của mình mội khi xuất hiện. Với anh, đây là một cách thể hiện sự trân trọng đến khán giả và những người yêu mến mình.

IMG_8461

Thành Trung là một trong những MC luôn biết làm mới mình và biến hóa trong nhiều phong cách khác nhau, chính điều này cũng gây cho anh không ít những phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, với lối đi riêng khác biệt và hiện đại cùng bản lĩnh lâu năm Thành Trung ngày càng khẳng định nét duyên của mình. Từ đấy, anh nhận được nhiều phản hồi tích cực với lối dẫn chuyên nghiệp cùng khả năng ứng biến linh hoạt trên sân khấu.

IMG_8541

IMG_8406

IMG_8450

Có thể nói rằng, MC Thành Trung là một hình mẫu của những người dẫn chương trình thế hệ mới, chú trọng cả hai phương diện là hình ảnh và phong cách. Từ đấy mang đến sự thu hút riêng biệt cũng như phong vị mới cho nét duyên dáng gởi đến khán giả truyền hình. Bằng lối đi vững chắc này, Thành Trung ngày càng để lại những dấu ấn đẹp trong lòng công chúng.

Photo: Windy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud