MC Thanh Thanh Huyền khoe chân dài 1m1 bên siêu mẫu Thanh Hằng

MC Thanh Thanh Huyền khoe chân dài 1m1 bên siêu mẫu Thanh Hằng

(Alotintuc.com) – Người đẹp sở hữu đôi chân dài 1m1 không ngại đó dáng bên đàn chị tại lễ khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 diễn ra tại Hà Nội.

Tối 31/10, sau nhiều ngày chờ đợi của giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 chính thức được khai mạc tại thủ đô Hà Nội. Tiết trời của những ngày đầu se lạnh khiến bầu không khí càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Vinh dự khi trở thành MC chính của sự kiện, trên thảm đỏ đêm khai mạc Thanh Thanh Huyền tự tin xuất hiện nổi bật với sự chăm chút vô cùng kỹ lưỡng cả về trang điểm, trang phục và làm tóc.

Nữ MC xinh đẹp chọn 2 thiết kế của NTK nổi tiếng Công Trí và 1 trang phục của NTK Adrian Anh Tuấn . Đầu tiên là chiếc đầm bó sát cơ thể với phần thân trên được đính kết vô cùng cầu kỳ, trong khi phần dưới kết lông vũ tạo nên sự mềm mại, uyển chuyển trong mỗi bước đi. Trong một thiết kế khác là đầm xuyên thấu màu bạc cũng được kết đá và các phụ kiện tỷ mỷ. Đây cũng là trang phục mà Thanh Thanh Huyền lựa chọn bước lên sân khấu để đảm nhận vai trò MC.

Thanh Thanh Huyền cũng chọn cho mình phong cách trang điểm khá nhẹ nhàng với mái tóc thẳng tự nhiên. Nữ MC xinh đẹp cho biết, cô được NTK Công Trí tư vấn rất kỹ lưỡng về phần trang phục và có những góp ý để luôn xuất hiện nổi bật trong lần đảm nhận vai trò quan trọng này.

Đặc biệt trên thảm đỏ của sự kiện, người đẹp từng lọt vào đến top 15 Hoa hậu hoàn vũ 2015 còn tự tin sóng bước cùng nhiều sao Việt: ca sĩ Đức Phúc, đặc biệt là siêu mẫu Thanh Thanh Hằng. Nữ MC với đôi chân dài 1m1 nổi bật bên đàn chị – người chọn phong cách thời trang khỏe khoắn với quần tây, áo sơ mi trắng.


Tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017, Thanh Thanh Huyền sẽ dẫn cặp cùng với MC Tùng Leo. Nếu Tùng Leo đảm nhận phần dẫn tiếng Việt thì cô được giao đảm nhận dẫn dắt tiếng Anh. Tại sân khấu cô nhận được nhiều lời khen ngợi khi dẫn tiếng Anh lưu loát, tự tin và trôi chảy.

Trước khi đến với Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017, Thanh Thanh Huyền từng được khán giả biết đến Thanh Thanh Huyền qua các chương trình như: Bản Thiết Kế Cuộc Sống(VTV3), S – Vietnam (VTV1), Sài Gòn Đêm Thứ 7 và Xshow (VTV9)…v.v. Đồng thời, cô cũng ghi dấu án qua các buổi biểu diễn thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu như: NTK Đỗ Mạnh Cường, Chung Thanh Phong, Trương Thanh Hải, Phan Anh Tuấn…

Photo: Mượt
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud