MC Thanh Phương rạng rở váy tím bên con trai

MC Thanh Phương rạng rở váy tím bên con trai

(Alotintuc.com) – Chương trình Bí Quyết Của Mẹ phát sóng 19:30 thứ Ba hàng tuần trên HTV7 vừa giới thiệu phiên bản mới là truyền hình thực tế trong tháng 11/2015. Phiên bản truyền hình thực tế tiếp cận và giới thiệu khá sống động câu chuyện nuôi con của nhiều mẹ trẻ là người nổi tiếng.

pr3

Tiếp tục sau khi Diễn viên Vân Anh cùng con trai Shisa, Bé Cà Phê  con trai của Diễn Viên Thanh Thuý thì thứ Ba tuần này cũng lại là một cậu bé  rất dễ thương nhưng không kém phần tinh nghịch lên sóng, đó là bé Suri 2.5 tuổi con trai của nữ MC Thanh Phương & nam Ca Sĩ Huy Luân.

pr1
Được biết đây là chương trình truyền hình thực tế, không có kịch bản viết trước, mà người dẫn chương trình cùng ekip sẽ ghé thăm và đưa ra một vài thử thách cho mẹ & bé để ghi hình thực tế. Chương trình hiện đang được đông đảo khán giả yêu thích vì những hình ảnh rất tự nhiên nhưng không kém phần dễ thương của các bé trong quá trình ghi hình, cùng những câu chuyện nuôi con thực tế lần đầu tiên được các bà mẹ nghệ sĩ chia sẻ.

pr7
Trong chương trình thứ 3 ngày 1/12 lần này, sẽ là câu chuyện của gia đình MC Thanh Phương & Ca Sĩ Huy Luân và bé Suri. Mặc dù đã là mẹ của một bé trai 2.5 tuổi hiếu động nhưng nữ MC xinh đẹp gương mặt đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi duyên dáng truyền hình Đông Nam Á, vẫn giữ được vẻ dịu dàng, mặn mà như ngày nào.

pr6
Dù bận rộn, nhưng nữ MC xinh đẹp vẫn cố gắng cùng chồng – Huy Luân sắp xếp công việc mỗi tuần một lần để đưa con trai Suri (Luân Khang) đến công viên vui chơi. Cặp đôi màu tím mộng mơ hăng say vận động cuối tuần bên con, ánh mắt hạnh phúc  của đôi vợ chồng khi cùng Suri nói cười tíu tít, và cả những giây phút toát cả mồ hôi khi chơi những trò chơi vận động cùng con trai làm nhiều người ganh tỵ.

pr5
Bà mẹ xinh đẹp Thanh Phương với kinh nghiệm tích góp được trong công việc đã có cách nuôi con rất hiện đại và khoa học cho riêng mình, bằng cách kết hợp dinh dưỡng và vận động nên việc vui chơi cùng con không những giúp con trai khoẻ mà mẹ cũng có thời gian tập thể dục cho mình.

pr4
Mặc dù chưa tròn 3 tuổi nhưng bé Suri có vẻ rất điêu luyện trong các trò chơi vận động ngoài trời.

PR2
Đón xem chủ đề Vui chơi ngoài trời với gia đình Thanh Phương để học hỏi thêm những cách chăm con khoa học của chị tại Chương trình ‘‘Bí quyết của mẹ’’ phát sóng lúc 19h30 thứ Ba hàng tuần trên sóng HTV7 Đài truyền hình TP.HCM.

Siro

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud