MC Thanh Mai bất ngờ khoe vóc dáng bikini quyến rũ ở tuổi 45

MC Thanh Mai bất ngờ khoe vóc dáng bikini quyến rũ ở tuổi 45

(Alotintuc.com) – MC Thanh Mai khoe vóc dáng quyến rũ ở tuổi 45 .MC Thanh Mai là một trong những nghệ sĩ có bằng MBA sớm nhất ở Việt Nam, một diễn viên gây ấn tượng, kiêm MC và cũng là một doanh nhân thành đạt.

Luôn bận rộn nhưng Thanh Mai không khi nào để trống thời gian mà luôn tranh thủ học những gì có thể.MC Thanh Mai quan niệm, cuộc sống không có cái gì như “sung rụng” và mình phải luôn học hỏi, lao động.

“Tôi không bao giờ để thời gian của mình trôi đi một cách lãng phí”, Thanh Mai chia sẻ.Sau thời gian dài xa vắng với điện ảnh, “cô thủ môn tội nghiệp” Thanh Mai đã trở lại với một dự án lớn của Đài Truyền hình Việt Nam và Nga hợp tác sản xuất.Trong thời gian ghi hình tại Nga, cô đã quen biết nhiếp ảnh gia Sam Itzhakov và nhận lời cộng tác thực hiện những bộ ảnh ấn tượng dạo biển?

Sau bộ ảnh đầu tiên cũng với khuôn hình đen trắng thì đây là bộ ảnh thứ hai mà nhiếp ảnh gia danh tiếng này chụp cho cô trong lần trở lại Nga để quay tiếp những tập còn lại.Dù đã 45 tuổi, nhưng MC Thanh Mai vẫn giữ cho mình vóc dáng gợi cảm và trẻ trung như thuở xuân thì.

Photographer: Sam itzhakov
Make up, hair styling : Michal ronen
Stylist : Tân Đà Lạt
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud