Mc Song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh diện ao dài trong chuyến công tác tại Malaysia 

(Alotintuc.com) – Sau khi dẫn chương trình tại Ấn Độ với 20 ngàn người tham dự và làm việc cùng nhiều ngôi sao Bolywood Mc song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh đã được bạn bè thế giới hết lời khen ngợi ,nên btc tiếp tục mời chàng Mc điển trai nay tiếp tục bay sang Malaysia làm việc tại hội nghị với hơn 500 khách mời và anh tiếp kết nối ăn chay và quảng bá về Việt Nam.

Tại hội nghị Mc Nguyễn Hoàng Vĩnh cũng gây ấn tượng với vẻ đẹp trẻ trung, năng động và sự tự tin. Anh nhiều lần chủ động tạo không khí thoải mái cho những bạn cho các doanh nhân tại Malaysia.Hoàng Vĩnh còn khéo léo quảng bá văn hóa Việt Nam khi mặc áo dài của NTK Nam Phong dẫn tại hội nghị, đã được các khách mời hết lời khen ngợi.

𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐍𝐠𝐡𝐢̣ 𝐪𝐮𝐲 𝐭𝐮̣ 𝐡𝐨̛𝐧 𝟓𝟎𝟎 𝐯𝐢̣ 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧, 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩, 𝐜𝐚́𝐜 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐠𝐢𝐚̉ 𝐤𝐡𝐚̆́𝐩 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢… đều là những vị đang có sự quan tâm đến các chiến lược kinh doanh bền vững về thuần chay và các sản phẩm bảo vệ môi trường. Chuyên đề bàn về vấn đề 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 đ𝐨̂̉𝐢 𝐪𝐮𝐲 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐦𝐨𝐧𝐠𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐭𝐡𝐮́𝐜 đ𝐚̂̉𝐲 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 đ𝐨̂̉𝐢 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐄𝐒𝐆 giữ gìn thế giới tốt đẹp hơn và làm chậm quá trình biến đổi khí hậu.

Sau khi quan sát và chứng kiến quá trình làm việc của Ăn Chay TV với những vị đứng đầu trong lĩnh vực, nhiều doanh nghiệp vẫn đang phát triển sản phẩm/ dịch vụ thuần chay trong nhiều năm qua đã đến và bày tỏ mong muốn được chia sẻ về câu chuyện thương hiệu của họ.

Ăn Chay TV sẽ cố gắng mang những câu chuyện này về Việt Nam để các doanh nghiệp trong nước cũng đang hướng đến mục đích và giá trị tốt đẹp này có thêm tinh thần tích cực, tạo ra nhiều chương trình – sản phẩm – dịch vụ tác động lên cộng đồng, hình thành nhận thức và dần chuyển đổi, nối gót thế giới về phát triển kinh tế bền vững ESG Việt Nam.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x