MC Quỳnh Hương chính thức ra mắt kênh YOUTUBE riêng

MC Quỳnh Hương chính thức ra mắt kênh YOUTUBE riêng

(Alotintuc.com) – Tròn một năm sau khi chia tay chương trình Thay lời muốn nói, MC Quỳnh Hương giữ lời hứa “tái ngộ” khán giả bằng những dự án truyền cảm hứng sống tích cực bằng kênh Youtube của riêng cô. Theo chia sẻ từ MC Quỳnh Hương, một trong những lý do khiến cô từ giã “đứa con” Thay lời muốn nói sau 19 năm gắn bó đó chính là cô muốn dành nhiều thời gian tập trung để thực hiện các dự án hướng về cộng đồng mà cô ấp ủ từ rất lâu, để có thể truyền tải thông điệp sống tích cực, yêu thương mà không bị giới hạn thời lượng và nội dung của sóng truyền hình.

Năm ngoái, loạt chương trình Khi cần chia sẻ hướng đến các vấn đề khác nhau của đời sống, do chính MC Quỳnh Hương ra mắt đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả yêu mến. Đồng thời các chuyến Du lịch Truyền cảm hứng của cô với sự đột phá trong cách thức đã đạt được những thành công nhất định và tạo tiếng vang riêng, trong đó nổi bật với tiêu chí du lịch không đơn thuần là du lịch, mà sau mỗi chuyến đi, người đi sẽ thật sự thấy được sự thay đổi của bản thân, sống tích cực và tràn đầy niềm vui hơn. Bên cạnh đó, ở vai trò tác giả với việc ra mắt các quyển sách khuyến khích sống yêu thương, tạo sự yên ổn trong tinh thần, cô đã được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Tiếp nối loạt các dự án tâm huyết mà cô cùng với cộng sự ấp ủ, cũng như giữ lời hứa với các khán giả yêu mến, tháng Ba năm nay, nữ MC chính thức ra mắt kênh Youtube riêng, cũng mang tên Quynh Huong Le Do như trên fanpage ở Facebook. Qua đó, khởi đầu sẽ là loạt chương trình giúp thay đổi nhận thức, truyền cảm hứng sống tích cực qua những con số ở lĩnh vực nghiên cứu bộ môn Thần số học (Numerology), một bộ môn khoa học có từ rất lâu đời và được biết đến nhiều trên thế giới các nghiên cứu của nhà toán học nổi tiếng người Hy Lạp cổ đại Pythagoras (Pi-ta-go).

Tuy nhiên, đây lại là một đề tài khá mới mẻ với nhiều người tại Việt Nam, cũng như là loạt chương trình khác hẳn với hình ảnh dịu dàng của “người đàn bà khóc” Quỳnh Hương mà khán giả biết đến trong suốt 20 năm qua ở Thay lời muốn nói.

Numerology – tên tiếng Việt là Thần số học, là một môn khoa học nghiên cứu về ‘Self-Discovery’ – Khám phá Bản thân. Và, khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và tương quan giữa các con số có mặt trong ngày ngày tháng năm sinh của một người, người ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, và những mối quan hệ của mình với những người khác.

Thần số học nhận định rằng các con số là các dạng sóng rung (vibrations), và mỗi con số đều có những dạng sóng rung khác nhau phụ thuộc vào số vòng xoay mỗi con số tạo ra trong một giây. Mỗi âm thanh, màu sắc, mùi hương, hay ý nghĩ đều là một sóng rung, mỗi sóng này sẽ rung động tương ứng với mỗi con số cụ thể, và mỗi con số này sẽ được kết nối vào cuộc sống. Vì thế, không quá khó mường tượng khi nhận ra cuộc sống con người có một mối liên quan mật thiết với những con số, bởi chúng chính là phương tiện biểu đạt quan trọng của đời sống.

MC Quỳnh Hương chia sẻ: “Trong cuộc đời, rất nhiều người trong chúng ta thường hay phải mằn mò đường đi mà không biết chắc nó có phù hợp với mình hay không, rồi ngã trái vấp phải mới rút ra được các kinh nghiệm, nhiều khi bị cuộc đời ‘quánh qua quánh lại’ như quả bóng bàn vậy. Nếu chúng ta có được chút khái niệm về Thần số học, và thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu các lần ‘thử và sai’, và như vậy, cuộc đời chúng ta cũng sẽ… đỡ đi nhiều lắm.

Lấy ví dụ này cho dễ tưởng tượng nha. Thời gian sau này, đi đâu bạn thường hay nhờ sự trợ giúp của Bản đồ định vị đường đi – hệ thống GPRS hay Google map trên điện thoại, để tránh bạn mất quá nhiều thời giờ tìm đường hay đi lạc đường. Thì Khoa học Số này cũng vậy. Nếu chúng ta hiểu được các con số có thể cung cấp cho chúng ta ý nghĩa đơn giản và chính xác về cuộc sống của mình, ta sẽ tự tin hơn khi bước vào những đường đời mà chúng ta chưa từng được đặt chân đến”.

Dành hơn nửa năm để nghiên cứu và kiểm chứng trên 300 trường hợp các nhân vật nổi tiếng, những người thân người quen xunh quanh, quan sát cuộc sống của họ, nữ MC tâm đắc rằng dự án này sẽ có thể giúp được rất nhiều người tìm thấy được chính điều mong muốn của bản thân, nhìn nhận lại bản thân để tìm ra điều còn thiếu sót và giải mã rất nhiều câu hỏi “Tại sao” trong cuộc sống của mỗi người. Từ đó sẽ giúp họ có những điều chỉnh cách sống cần thiết, đưa ra những lựa chọn đúng đắn hơn, cảm thấy tự tin hơn vào bản thân, biết sống tích cực và sống trọn vẹn nhất, trách nhiệm nhất với lựa chọn cho cuộc đời của mình. Bộ môn Thần số học còn đặc biệt hữu ích giúp cho các bố mẹ và thầy cô giáo trong việc định được cá tính, đường đời, cũng như những tư chất đặc biệt trong từng đứa con hay học sinh, để qua đó định hướng con cái hay học trò mình chọn lựa nghề nghiệp hay hướng đi đúng hơn, giảm thiểu rủi ro thử và sai, tăng hiệu suất làm việc và chất lượng sống.

Tập đầu tiên của loạt chương trình sẽ được phát sóng trên kênh Youtube Quynh Huong Le Do vào tối ngày 10/03/2020, trong đó nữ MC sẽ bật mí về ý nghĩa nằm trong ngày sinh của mỗi người. Đồng thời, khán giả sẽ nóng lòng để thấy lại hình ảnh của một cô MC Quỳnh Hương với chất giọng truyền cảm ngày nào của Thay lời muốn nói, nhưng lại mới mẻ và đầy đột phá với một chương trình mang tính học thuật khoa học từ một Thạc sĩ Quỳnh Hương.

Sau tập đầu tiên, lần lượt các tập tiếp theo sẽ phát sóng dự kiến 2-3 tập trong một tuần đến khán giả. Dự kiến loạt chương trình sẽ có 55 tập với trong số đó là sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Trước khi thực hiện ghi hình cho đề tài này, nữ MC đã có loạt bài viết nghiên cứu về Thần số học trên trang Fanpage Quynh Huong Le Do và nhận được rất nhiều sự đón nhận, ủng hộ từ khán giả.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud