MC Quyền Linh tiếp tục đồng hành cùng “Gia Đình Tài Tử” phiên bản mới

MC Quyền Linh tiếp tục đồng hành cùng “Gia Đình Tài Tử” phiên bản mới

(Alotintuc.com) – Sau gần 5 năm lên sóng, qua 3 format đa dạng được ra mắt, lần này “Gia Đình Tài Tử” tiếp tục trở lại cùng khán giả màn ảnh nhỏ với tên gọi “Gia Đình Tài Tử – Phiên bản Tài Năng Tổng Hợp” và vẫn duy trì khung giờ quen thuộc vào 19h00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 20.09.2015.

IMGL6641

Ra đời trong bối cảnh truyền hình thực tế đang nở rộ tại Việt Nam, “Gia Đình Tài Tử” vẫn có một sức sống đặc biệt và rất riêng trong đời sống giải trí rộng lớn. Bằng niềm tin và sự kiên trì; cách làm gần gũi, thực tế và đi vào lòng người, chương trình đã thu hút được một lớp khán giả trung thành, trở thành chương trình truyền hình thực tế dành cho các gia đình được yêu thích nhất tại Việt Nam.

IMGL6969
Phiên bản “Gia Đình Tài Tử – Phiên bản Tài Năng Tổng Hợp” là một cuộc thi thể hiện tài năng ở mọi lĩnh vực dành cho các thành viên trong gia đình. Ưu tiên các gia đình sống tại TpHCM, các tỉnh lân cận và gia đình có 3 thế hệ.

Tập đầu tiên phiên bản mới sẽ được phát sóng lúc 19h00 Chủ Nhật 20.09.2015 trên HTV7 với nội dung và thể lệ chủ yếu như sau: mỗi gia đình đăng kí tham gia sẽ được Sứ Giả của chương trình (là những nghệ sĩ như: Quốc Thuận, Thiên Vương, Phi Phụng, cặp đôi Mây – Adi, Bảo Lâm…) đến thăm, giao lưu và trao cho 1 thử thách kèm theo hướng dẫn thực hiện để các thành viên trong gia đình cùng nhau luyện tập trong 1 tuần. Với các thử thách thuộc những lĩnh vực mang tính đòi hỏi phải khéo léo, tinh tế, mang tính nghệ thuật cao, thử thách liên quan đến trí nhớ và nhiều thử thách đòi hỏi tinh tế khác.

IMGL7220
Sau 1 tuần tập luyện cùng nhau, gia đình sẽ chọn ra 1 thành viên thực hiện thành công nhất đại diện tham gia thực hiện thử thách tại phim trường 1 lần duy nhất để phân định thắng thua. Gia đình chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng, nếu không thành công chinh phục thử thách gia đình sẽ nhận giải thưởng khuyến khích 1 triệu đồng.

IMGL7207
Diễn viên điện ảnh Quyền Linh tiếp tục đồng hành cùng chương trình, Quyền Linh là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc, gắn bó cùng “Gia Đình Tải Tử” từ những số phát sóng đầu tiên. Với sự gần gũi, thân thiện có chút “bình dân”, Quyền Linh nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả xem đài.

IMGL6995
Mỗi số phát sóng phiên bản mới sẽ là sự tham gia của 2 gia đình. Mở đầu cho tập phát sóng đầu tiên tuần này là sự xuất hiện của gia đình anh Nguyễn Văn Hoàng và thử thách “kéo khăn trải bàn” với yêu cầu không được làm đổ các vật dụng trên bàn. Vốn là 1 nghệ sĩ xiếc, kungfu thường xuyên biểu diễn những tiết mục nguy hiểm, độ khó cao tuy nhiên với thử thách đòi hỏi sự khéo léo thì không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được. Gia đình có 1 tuần luyện tập thử thách và sẽ được chương trình ghi hình lại quá trình đó để khán giả theo dõi đồng thời cùng giúp lưu lại những khoảnh khắc kỉ niệm của cả gia đình. Cùng tham gia tuần này là gia đình chị Kim Hạnh với thử thách “nhớ tên thủ đô các quốc gia thuộc Châu Á và Châu Âu”. Đây là dạng thử thách về trí nhớ, có vẻ đơn giản khi chỉ cần học thuộc lòng nhưng để nhớ và không bị nhầm lẫn thủ đô các nước thì không phải là điều dễ dàng. Trong khi đó tất cả các gia đình đều chỉ có cơ hội 1 lần duy nhất thực hiện thử thách trên sân khấu.

IMGL6984
Liệu 2 gia đình đầu tiên ra mắt phiên bản mới có gặp may mắn trong ngày thực hiện tại phim trường? Quá trình khổ luyện thử thách 1 tuần của họ có những gì thú vị? Các gia đình sẽ thành công rinh giải thưởng 10.000.000đ hay ra về với 1.000.000đ khuyến khích? Kết quả sẽ có trong “Gia Đình Tài Tử – Tài Năng Tổng Hợp” tập 1 phát sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật 20.09.2015 trên HTV7.

IMGL7223
Hiện nay, phiên bản mới “Gia Đình Tài Tử – Tài năng tổng hợp” đang tiếp tục tuyển sinh các gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia phiên bản mới khán giả truy cập: https://www.facebook.com/GiadinhtaituFanpage.

Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại kênh youtube :https://www.youtube.com/user/MCVMedia.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud