MC Quyền Linh lái mô-tô cực ngầu trong ngày hội tri ân tài xế

MC Quyền Linh lái mô-tô cực ngầu trong ngày hội tri ân tài xế

(Alotintuc.com) – Có mặt trong chương trình Ngày hội tri ân và tuyển dụng tài xế cho một nhãn hàng với vai trò MC, nghệ sĩ Quyền Linh khác hẳn với hình ảnh lịch lãm trong các chương trình truyền hình, thay vào đó là phong cách cực ngầu bên chiếc mô-tô thu hút sự chú ý của khán giả.

IMG_9213

Mới đây, tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Công ty TNHH GrabTaxi Việt Nam tổ chức Ngày hội tri ân tài xế và ngày hội tuyển dụng tài xế GrabBike với sự tham gia của hơn 1,500 tài xế đang sử dụng ứng dụng GrabBike tại TP.HCM và gần 5,000 ứng viên đăng ký ứng tuyển vào hệ thống GrabBike. Chương trình “Ngày tri ân – Mùa tuyển dụng” là dịp để những người quan tâm có cơ hội tìm kiếm việc làm, để các tài xế giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi để cung cấp dịch vụ khách hàng GrabBike ngày một hoàn hảo.

IMG_9071

IMG_9065

IMG_9078

IMG_9098

IMG_9081

Trong suốt chặng đường 1 năm qua, ứng dụng và dịch vụ của GrabBike, một loại hình xe ôm thời công nghệ cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đã luôn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa của GrabBike được đánh giá là một giải pháp tốt để giảm lượng xe máy lưu thông trên đường, góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn cho thành phố. Thành công đó xuất phát từ việc GrabBike nắm bắt xu hướng “kinh tế chia sẻ”, kết hợp cùng sự hiểu biết tường tận tình hình giao thông ở Việt Nam và sự đặc trưng của loại hình xe ôm ở Việt Nam.

IMG_9125

IMG_9127

Chính vì vậy, chương trình “Ngày tri ân – Mùa tuyển dụng” của GrabBike có ý nghĩa quảng bá văn hóa của GrabBike nhân kỷ niệm sinh nhật GrabBike 1 tuổi. Bên cạnh đó, chương trình cũng được tổ chức nhằm tri ân những tài xế xuất sắc, có những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của GrabBike từ những ngày đầu triển khai ứng dụng tại thị trường Việt Nam.

IMG_9199

Ngoài những giải thưởng dành cho các tài xế, những học bổng dành cho con em tài xế, những lời cảm ơn chân thành dành cho CBCNV GrabBike, chương trình còn mang tới không khí tươi vui với màn nhảy flashmob, những tiết mục văn nghệ sôi động, những trò chơi mới lạ đầy hấp dẫn dưới sự dẫn dắt hài hước và gần gũi của MC Quyền Linh – Đại Sứ của thương hiệu GrabBike Việt Nam và diễn viên Cát Tường.

IMG_9204

Trong khi tham gia chương trình, nam MC Vượt lên chính mình đã “quậy tưng” khi dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bên cạnh đó anh còn thích thú tạo dáng với chiếc mô-tô của chương trình.

IMG_9208

Trong chương trình này, các tài xế còn có cơ hội may mắn sở hữu những phần quà hấp dẫn từ vòng quay số. Đây cũng là cơ hội để những cá nhân có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về phương thức hoạt động, cách thức tham gia và những quyền lợi nhận được khi gia nhập Đại gia đình GrabBike.

IMG_9213

Không dừng lại ở đó, GrabBike còn luôn nỗ lực để thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội thông qua các hoạt động từ thiện. Nhân sự kiện này GrabBike cũng sẽ trao tặng xe lăn cho Hội cựu chiến binh như một lời cam kết trong hàng loạt hoạt động “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của GrabBike.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud