“MC quốc dân” Trường Giang tiếp tục oanh tạc trong “Cuối tuần tuyệt vời”

(Alotintuc.com) – Amazing Saturday, gameshow âm nhạc – ẩm thực hàng đầu Hàn Quốc là một chương trình rất được yêu thích tại Việt Nam. Tháng 10 này, chương trình sẽ chính thức có “phiên bản Việt” do ALO Media và Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp thực hiện, phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV3 lúc 20h00, Chủ nhật hàng tuần kể từ ngày 29/10/2023 với tên gọi Cuối tuần tuyệt vời.

Amazing Saturday là chương trình giải trí cuối tuần được sản xuất bởi CJ E&M và phát sóng định kỳ trên đài truyền hình cáp TVN Hàn Quốc. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2018, là chương trình có rating cao nhất đài cáp trong suốt 13 tập khi mới phát sóng và quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì xứ sở kim chi tham gia như JiSoo, Rosé (Black Pink), TaeYeon (SNSD), EXO, TWICE, Lee Dong Wook, Seventeen, Bi Rain, Kim Bum…

Tại Việt Nam, chương trình chính thức có tên gọi là Cuối tuần tuyệt vời với sự tham gia của những nghệ sĩ được rất được yêu thích và nghệ sĩ đầu tiên chính thức xác nhận tham gia chương trình là MC – diễn viên Trường Giang.

MC – diễn viên Trường Giang được biết đến là một trong những “MC quốc dân”, anh có mặt ở hầu hết các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Với vai trò là người anh lớn dày dặn kinh nghiệm, hài hước, vui vẻ, rất yêu thương các nghệ sĩ “đàn em”, nghệ sĩ Trường Giang ngày càng khẳng định vị trí của mình và được khán giả ngày càng yêu thích. Trở lại với Cuối tuần tuyệt vời, MC – diễn viên Trường Giang sẽ là người dẫn dắt chương trình (vai trò của nghệ sĩ Shin Dong Yup ở phiên bản Hàn) bên cạnh 6 nghệ sĩ chính và 2 khách mời cho mỗi tập.

Với sự yêu thích rất lớn từ phiên bản Hàn và sự quy tụ của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, Cuối tuần tuyệt vời và tiêu chí tiêu chí “NẠP NĂNG LƯỢNG – CẢ TUẦN VUI” hứa hẹn sẽ là gameshow giải trí mang lại thật nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hãy cùng đón chờ những nghệ sĩ tiếp theo sẽ tham gia chương trình và đừng bỏ lỡ chương trình lúc 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 29/10 nhé !.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x