MC Phan Anh trao áo ấm cho trẻ em vùng cao ngày đầu năm

MC Phan Anh trao áo ấm cho trẻ em vùng cao ngày đầu năm

(Alotintuc.com) – Ngày đầu năm Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tại vùng cao biên giới khép lại một năm 2017 đầy sóng gió, nhưng mãn nguyện.

Thông qua những hình ảnh bình dị đó, Phan Anh cảm nhận được điều tuyệt vời nhất là sự trưởng thành với nhận thức rõ hơn về điều mình muốn làm, điều mình có thể làm để cuộc sống thêm ấp áp tình người.

“Ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống, ai sinh ra cũng đều để rồi chết đi. Có người chọn sống không chỉ cho mình mà còn cho mọi người. Có người chẳng quan tâm đến những điều xung quanh. Có người giữ trong lòng quá nhiều nghi kỵ, hận thù, nuôi trong lòng tham sân si. Có người chọn cách tha thứ, tin yêu…

Chả kết luận ai đúng ai sai, cuộc đời mà, sự lựa chọn là của mỗi người thôi nên thấy việc gì ý nghĩa thì cứ làm rồi đi, giúp được ai thì cứ giúp” MC Phan Anh chia sẻ.

Theo thông tin Phan Anh chia sẻ thì anh và những người bạn của mình đã tặng áo ấm, chăn 3 lớp, mũ len, tất và ủng cho toàn bộ học sinh mẫu giáo, tiểu học và phổ thông trung học xã Dìn Chín, Mường Khương. Không chỉ dừng ở đây, tháng 3 nhóm những người bạn của Phan Anh sẽ quay lại để hỗ trợ xây dựng thư viện với khoảng 2000 cuốn sách.

Hiện tại, Phan Anh đang tham gia chấm vòng chung kết HHHV tại Nha Trang. Anh cho biết cũng đã kêu gọi bạn bè cùng phối hợp với nhóm Nhà Chống Lũ thực hiện ít nhất 15 căn nhà chống lũ cho bà con bị ảnh hưởng của cơn bão 13 Damrey. Trước đó, Phan Anh cùng nhóm bạn đã hỗ trợ xây tặng 31 căn nhà chống lũ cho nhân dân 2 xã Phương Mỹ, Phương Điền, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh nơi anh đã cùng cộng đồng tham gia hỗ trợ khẩn cấp trong tháng 10 năm ngoái.

Nói thêm về công việc này anh chia sẻ “Hành trình thiện nguyện chân thành, nghiêm túc luôn là hành trình để mỗi con người người hơn, nuôi lớn những mầm thiện và rồi để gió cuốn đi lan rộng sinh sôi thành cả một rừng tốt lành!.

Thế nên cứ có dịp thì đi, bạn nhé”

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud