MC Lại Văn Sâm chia sẻ: tôi và vợ đều thích vẻ đẹp của Gil Lê

MC Lại Văn Sâm chia sẻ: tôi và vợ đều thích vẻ đẹp của Gil Lê

(Alotintuc.com) – Trong tập 20 của chương trình “Ký Ức Vui Vẻ”, khán giả tiếp tục được gặp 5 khách mời đặc biệt đến với 5 thập niên: danh ca Họa Mi, NSƯT Phượng Hằng, MC Thảo Vân, diễn viên Quách Ngọc Tuyên và ca sĩ Gil Lê. Với từng khách mời ở mỗi thập niên trong tập này, khán giả sẽ được ngược dòng ký ức về mỗi khoảnh khắc thanh xuân của mình. Vừa “chào sân”, khán giả được chiêm ngưỡng câu vọng cổ cùng làn hơi dài của nữ NSƯT Phượng Hằng. Bên cạnh đó, Gil Lê cũng ngượng ngùng khi nhận được lời khen từ bậc tiền bối.

Từng là nhân vật đặc biệt xuất hiện trong tập 13 của chương trình “Ký Ức Vui Vẻ”, danh ca Họa Mi chính thức trở lại trong vai trò khách mời tại đội thập niên 60 cùng đội trưởng Chí Trung. Bên cạnh đó, khách mời trong đội thập niên 70 là NSƯT Phượng Hằng. Với màn chào sân ấn tượng bằng một câu hát dành cho chương trình, NSƯT Phượng Hằng gây ấn tượng mạnh đối với khán giả. NSND Tự Long tiết lộ “Đặc trưng của chị Phượng Hằng là ca dài hơi chứ mấy câu vừa rồi của chị ấy thì em ca cũng được”. Ngay lập tức, NSƯT Phượng Hằng lên 1 câu vọng cổ khiến tất cả khán giả và nghệ sĩ dường như nín thở vì độ dài của câu hỏi. Đây mới chính là điều khiến cho NSND Tự Long thỏa mãn.

Cũng từng góp mặt tại chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 1 trong vị trí đặc biệt, MC Thảo Vân tiếp tục gặp gỡ khán giả trong đội thập niên 80. Dường như là một phần thanh xuân đối với hàng triệu khán giả, MC Thảo Vân là một trong những nhân vật được khán giả mong muốn trở lại chương trình nhất. “Anh Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên lần đầu đến với chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” cũng mang cho mình rất nhiều cảm xúc, “Tuyên là một người rất thích chương trình, đều trong ngóng mỗi tập để xem nhưng đến bây giờ mới có cơ hội để ngồi đây và chia sẻ cho tất cả khán giả”. Và Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ thêm “Nếu trong hôm nay, Quách Ngọc Tuyên có lỡ lơ là thì mọi người cũng thông cảm vì anh ấy mới chính thức trở thành 1 ông bố”. Đây cũng là tin mừng gửi đến tất cả các khán giả hâm mộ của diễn viên Quách Ngọc Tuyên.

Tiếp đến với diễn viên Gil Lê – là khách mời nhỏ tuổi nhất trong chương trình tuần này. Ca sĩ Gil Lê chia sẻ “Nãy giờ con ngồi đây nghe mà toát hết mồ hôi vì run, mong tất cả các cô chú sẽ hỗ trợ cho con”. Bên cạnh đó, Thanh Duy chia sẻ: “Không biết đối với mọi người thế nào nhưng đối với con, Gil Lê sở hữu nét đẹp của một thiên thần”. Nhận được sự đồng tình từ MC Lại Văn Sâm: “Thanh Duy nhận xét rất là đúng, tôi và vợ tôi đều rất thích Gil Lê. Mỗi lần Gil Lê xuất hiện vợ chồng tôi đều rất thích thú bàn luận về vẻ đẹp của cô ấy”. NSND Tự Long cũng đồng tình vì lời của MC Lại Văn Sâm cũng nói hộ cho nỗi lòng của anh.

Tập 20 chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g15 Chủ Nhật (12/01) trên kênh VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud