MC Hồng Phượng cho biết bản thân giảm 30 cân sau khi sinh 2 nhóc tì

MC Hồng Phượng cho biết bản thân giảm 30 cân sau khi sinh 2 nhóc tì

(Alotintuc.com) – Nữ MC còn cho rằng những người phụ nữ đã lập gia đình thì cần một chút xíu “màu mỡ” của cơ thể để thấy được sự quyến rũ.


Tập 6 chương trình Ai cũng có thể phát sóng vào lúc 11h thứ bảy ngày 11/12 trên kênh VTV3. Chương trình với sự góp mặt của “chuyên gia hiệu suất” – MC Hồng Phượng và chuyên gia thiết kế nội thất Khả Kỳ, cùng MC Sam trong vai trò người kết nối.


Mở đầu cuộc trò chuyện, MC Hồng Phượng cho biết bản thân đã giảm gần 30 ký trong vòng nửa năm sau khi sinh 2 nhóc tì. Nữ MC chia sẻ: “Khi anh Cơ lên kế hoạch giảm cân cho Phượng thì số cân lý tưởng là khoảng 50 ký thôi, bởi vì ảnh nói là Phượng ốm quá sẽ mất đi sức sống. Với những người phụ nữ đã có gia đình như Phượng thì phải cần có sự ‘màu mỡ’ một chút xíu thì mới thấy được sự quyến rũ”. Ngoài ra, cô còn cho biết để có được số cân lý tưởng thì không chỉ tập thể dục mà còn phải có chế độ ăn uống hợp lý, giảm tinh bột, đường và chất béo.

Tiếp nối câu chuyện, MC Hồng Phượng lại cho biết cô đã mắc phải tình trạng “trầm cảm sau sinh” con trai đầu lòng. Nữ MC cho biết lý do: “Khi sinh bé Bắp thì Phượng phải vượt cạn một mình vì lúc đó anh Cơ đang ở Tây Ban Nha để thực hiện một kỷ luật thế giới. Với đứa con đầu tiên mà phải vượt cạn một mình thì Phượng nghĩ đó là điều tủi thân rất lớn. Lúc đó, Phượng nhìn xung quanh thì bà bầu nào cũng có ông xã kế bên hết, riêng mình thì không”. Cô còn cho biết sau khi sinh xong thì cuộc sống đã thay đổi hoàn toàn, xung quanh chỉ còn bỉm và sữa đã khiến cô rơi vào trạng thái trầm cảm và không còn muốn giao tiếp với ai nữa. “Sau khi Phượng sinh bé Bắp được 2 tháng thì anh Cơ từ Tây Ban Nha trở về. Thấy tình trạng của vợ như vậy thì anh Cơ đã quan tâm Phượng nhiều hơn. Với những người phụ nữ trầm cảm sau khi sinh thì sự tâm lý và cảm thông từ người chồng là điều vô cùng quan trọng”, Hồng Phượng cho biết thêm.

Đến phần tiếp theo có tên gọi “Chuyên gia thách đấu” với sự xuất hiện của chuyên gia thiết kế nội thất Khả Kỳ. Tại căn phòng của các chuyên gia, hai khách mời cùng vượt qua thử thách “Dùng các đồ vật có sẵn, trang trí một góc phòng theo sáng tạo riêng của bản thân”. Ở thử thách này, Hồng Phượng dùng kinh nghiệm của một người nội trợ tạo ra một góc phòng với phong cách dễ thương cùng những con gấu bông xinh xắn dành riêng cho 2 bạn nhóc ở nhà.

Còn đối với một chuyên gia thiết nội thất, Khả Kỳ nhanh chóng biến các đồ vật đơn giản thành một không gian vô cùng thú vị cho những bạn trẻ thích đọc sách. Cô nàng chia sẻ: “Khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình thì nên chọn những màu trung tính sẽ giúp không gian hài hòa hơn. Nên sử dụng cây xanh trong không gian sống sẽ mang lại cảm giác tươi mới và tràn đầy năng lượng cho cả gia đình”. Ngay sau đó, MC Sam liền công bố kết quả hòa nhau ở thử thách lần này khiến hai khách mời vô cùng hào hứng.

Đến phần cuối cùng “Ai cũng có thể” với “Bí quyết để Hồng Phượng giữ lửa hôn nhân”, bà xã nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ chia sẻ: “Thứ nhất, cả hai phải thẳng thắn và chân thành để thấu hiểu nhau hơn. Thứ hai, giảm cái tôi của bản thân và cho phép cả hai bước vào cuộc sống của nhau từ những điều nhỏ nhất”. Ngoài ra, Khả Kỳ cũng có chia sẻ về “Bí quyết sắp xếp nhà cửa gọn gàng”: “Thứ nhất, tích hợp các vật dụng nội thất trong gia đình để lưu trữ đồ đạc. Thứ hai, tận dụng các không gian trống như biến cầu thang đa năng trở thành tủ sách, nơi chứa đồ. Thứ ba, tận dụng các ngăn kéo linh hoạt và thông minh để tối đa diện tích sử dụng”.

Đón xem Ai cũng có thể được phát sóng vào lúc 11h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud