MC Hải Triều điển trai sóng đôi cùng Hoa hậu Thảo Nhi

MC Hải Triều điển trai sóng đôi cùng Hoa hậu Thảo Nhi

(Alotintuc.com) – Chương trình VUI XUÂN CÙNG THVL 2022 đã khởi động với nhiều sắc màu đa dạng và phong phú với những màn trình diễn hấp dẫn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực: NSUT Kim Tử Long – Nghệ sĩ Trinh Trinh; MC – Nghệ sĩ Đại Nghĩa; Cặp đôi diễn viên Thanh Duy – Ca sĩ Kha Ly; Ca sĩ Thiện Nhân – Quán quân The Voice Kids và sự xuất hiện của cặp đôi MC Hải Triều – Hoa hậu Thảo Nhi trong vai trò người dẫn chương trình xuyên suốt trong 8 tập phát sóng.

Hoa hậu Thảo Nhi
MC Hải Triều

Đây không phải là lần đầu tiên MC Hải Triều và Hoa hậu Thảo Nhi sánh đôi cùng nhau trên một sân khấu, vì họ đã từng xuất hiện cùng nhau trong nhiều bản tin, sự kiện lớn nhỏ trong nước. Nhưng là sự kết hợp lần đầu trong chương trình VUI XUÂN CÙNG THVL 2022 sẽ được phát sóng trong dịp Tết Nguyên Đán, Nhâm Dần sắp đến.

Nếu Hoa hậu, MC Thảo Nhi đã từng xuất hiện trong nhiều chương trình lớn, nhỏ trên sóng truyền hình cả nước và trong vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi về sắc đẹp và người dẫn chương trình, thì MC Hải Triều cũng mang về cho mình khá nhiều thành tích như Én Bạc 2019; Quán quân Tôi Là Người Dẫn Chương Trình 2016; Huấn Luyên Viên và Giám khảo cuộc thi Tôi Là Người Dẫn Chương Trình 2017, 2018 …

Với bản lĩnh sân khấu, lối dẫn chuyện tự nhiên, hình thể sáng sân khấu và giọng nói thu hút chắc chắn sự kết hợp của cặp đôi MC Hải Triều – Hoa hậu Thảo Nhi sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những màn kết hợp đặc sắc và hấp dẫn.

Chương trình VUI XUÂN CÙNG THVL 2022 do Đài Truyền Hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty M&T Pictures thực hiện. Sẽ được phát sóng từ ngày 30/01/2022 đến 20/03/2022 lúc 21:00 mỗi tối CHỦ NHẬT hằng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 13:00 ngày hôm sau THỨ HAI trên kênh THVL2.

Source: M&T Pictures
Photographer: Tường Vy
Costume: NTK Nguyễn Minh Công – Thời Trang F2 – Accent Concept – NTK Nguyễn Minh Quang
Art Director: BiBi

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud