MC Hải Anh hội ngộ Thanh Lam, Chí Trung tại sự kiện

MC Hải Anh hội ngộ Thanh Lam, Chí Trung tại sự kiện

(Alotintuc.com) – Xuất hiện tại sự kiện mới tại Hà Nội, MC Hải Anh có dịp hội ngộ cùng ca sĩ Thanh Lam, nghệ sĩ Chí Trung tại sự kiện mới. Người đẹp thu hút bởi hình ảnh lộng lẫy, quyến rũ rạng ngời.

Đã từng tham gia dẫn dắt chương trình ra mắt sản phẩm Cigar Hanos của nhãn hàng Vinataba cách đây không lâu, MC Hải Anh lại tiếp tục được lựa chọn là người đồng hành trong sự kiện khai trương Cigar House tại Hà Nội.

Ngay từ khi xuất hiện tại sự kiện, Hải Anh thu hút trong một thiết kế đính kết lộng lẫy và sang trọng. Người đẹp mang đến hình ảnh mỏng manh, mặn mà đầy xuân sắc. Sắc vóc cuốn hút cùng bản lĩnh sân khấu là dấu ấn mà Hải Anh được khán giả nhớ đến.

Tại đây, Hải Anh tiết lộ, Cigar House là không gian văn hóa cho người yêu thích thưởng thức Cigar cùng các sản phẩm và ẩm thực. “Đây là Tụ nghĩa đường của doanh nhân, chính trị gia và nghệ sỹ để cùng nhau chia sẻ những giá trị sống” – MC Hải Anh nói thêm.

Đặc biệt trong sự kiện, Á hoàng Golf Queen cũng đã có dịp hội ngộ cùng Diva Thanh Lam, gặp gỡ nghệ sĩ Chí Trung. Hải Anh cũng thật tình cờ gặp lại người thầy đã từng chữa bệnh cho cô lương y Phạm Văn Tấn – Chủ tịch hội Tác động cột sống Hà Nội và đã cùng nhau chụp những bức ảnh kỉ niệm.

Đồng hành cùng sự kiện, Hải Anh cũng chia sẻ cảm xúc của mình và dành nhiều tình cảm cho thương hiệu Việt: “Hải Anh cảm thấy các sản phẩm mang thương hiệu Việt ngày càng chuyên nghiệp trong các sự kiện ra mắt, trưng bày cùng nhiều thông điệp, giá trị sống ý nghĩa”.

 

Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Hải Anh vẫn là cái tên được mời dẫn dắt tại nhiều chương trình sự kiện. Với lối dẫn dắt thông minh, duyên dáng cùng phong cách thời trang cuốn hút, người đẹp luôn thu hút mỗi khi xuất hiện tại đây.

PHOTOGRAPHER: Nguyễn Văn Giang
MAKE UP: Linh Thảo Lê
BOUTIQUE: Váy dạ hội MIVALY 37 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud