MC Đỗ Phương Thảo thể hiện khả năng tiếng Anh tại hội thảo quốc tế

MC Đỗ Phương Thảo thể hiện khả năng tiếng Anh tại hội thảo quốc tế

(Alotintuc.com) – Sáng ngày 6/1/2016 Hội thảo Quốc tế Đông Á-Thái Bình Dương về kết cấu và xây dựng công trình (EASEC) đã có buổi khai mạc với không khí long trọng. Đảm nhận vai trò MC của chương trình Đỗ Phương Thảo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kết nối của mình góp phần thành công của hội thảo.

t28
Đến dự hội thảo có sự hiện diện của bà Phan Mỹ Linh – Thứ trưởng bộ xây dựng cùng hơn 400 đại biểu trong nước và quốc tế. Hội thảo biểu dương các thành tựu khoa học kỹ thuật và cung cấp cho các kỹ sư, nhà nghiên cứu những kiến thức mới và tiến bộ nhất trong hai lĩnh vực kết cấu và xây dựng công trình, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành kỹ thuật xây dựng cũng như kinh tế xã hội.

t34
Đảm nhận vai trò kết nối và dẫn dắt chương trình MC Đỗ Phương Thảo chọn cho mình trang phục áo dài cách tân với họa tiết hoa văn đậm phong cách Việt để chào đón các đại biểu trong và ngoài nước.

t11
Trang phục truyền thống càng tôn thêm vẻ duyên dáng của nữ MC và giúp cô tự tin hơn trong vai trò dẫn dắt của mình.

t6
Là một hội thảo quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đòi hỏi MC phải dẫn dắt chương trình bằng tiếng Anh, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cộng với chất giọng ngọt ngào truyền cảm cùng với lối dẫn trẻ trung đầy sáng tạo Đỗ Phương Thảo đã hoàn thành tốt vai trò của mình.

t12
MC Đỗ Phương Thảo chia sẻ cô cảm thấy rất vui vì đã góp phần cho buổi hội thảo thành công tốt đẹp, cô hi vọng bạn bè quốc tế sẽ có ấn tượng tốt về đất nước và con người Việt Nam

t15
Được biết sắp tới đây nhân sự kiện hai diễn viên Siddharth Shukla và Neha Marda của siêu phẩm truyền hình Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” đến thăm Việt Nam. MC Đỗ Phương Thảo sẽ cùng đồng hành trong buổi trao quà cho nghệ sĩ nghèo.

t19
Và là gương mặt MC độc quyền của Kênh truyền hình Today Tivi Đỗ Phương Thảo sẽ là gương mặt MC trong chương trình Ngôi Sao Xanh vào ngày 08/01/2016

Trang Phuc : áo dài Brian Vo
Make up: Tuyet Nhi
Photo: Juni Vũ Thanh Tùng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud