MC Đỗ Phương Thảo rạng rỡ đón tuổi mới

MC Đỗ Phương Thảo rạng rỡ đón tuổi mới

(Alotintuc.com) – Là một MC trẻ trung năng động và nhiều biến hóa trên sân khấu nhưng Đỗ Phương Thảo lại là một người khá khép kín trong cuộc sống riêng. Chính vì vậy, trong ngày sinh nhật của mình, cô chỉ tổ chức một bữa tiệc đơn giản nhưng ấm cúng bên cạnh một số bạn bè thân thiết như MC Minh Hưng, diễn viên My Trần và ca sĩ Đặng Nhật Tân Xfactor 2016.

IMG_0012

Trong thời gian qua, Đỗ Phương Thảo khá thân thiết với diễn viên My Trần. Hai cô gái thường xuyên tâm sự với nhau về công việc cũng như chuyện tình cảm riêng tư. Đã lập gia đình và có con gái nhỏ nên Đỗ Phương Thảo chia sẻ với My Trần rất nhiều lời khuyên bổ ích, giúp nữ diễn viên trẻ có thêm những định hướng mới trong công việc và cuộc sống.

IMG_0021

Được biết, ngoài việc phát triển công việc MC và kinh doanh riêng, hiện tại Đỗ Phương Thảo cũng đang tích cực tập luyện sức khỏe để chuẩn bị cho một cuộc thi nhan sắc dành cho những phụ nữ đã trưởng thành và có nhiều đóng góp cho xã hội trong thời gian tới. Nữ MC đến từ Củ Chi nhận được nhiều sự ủng hộ từ chồng và những người bạn bè thân thiết với quyết định này của mình.

IMG_0097

IMG_0103

Photo: Thịnh Đỗ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud