Mc Đỗ Phương Thảo nhận được nhiều lời khen từ giám khảo trong đêm chung kết

Mc Đỗ Phương Thảo nhận được nhiều lời khen từ giám khảo trong đêm chung kết

(Alotintuc.com) – Trong đêm chung kết Ngôi Sao Phương Nam 2017, hai đội Mộc và Phương Nam đã lựa chọn hai phong cách khác nhau, Riêng Mộc lựa chọn nội dung hiện đại, trẻ trung, sôi động trái ngược Phương Nam mang hơi hướng Tây Nam Bộ, dân tộc với đờn ca tài tử.

IMG_9489

Tiết mục “Sài Gòn! Anh và em” của đội mộc đã xuất sắc nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả và làm cho cả khán phòng nóng lên vì sự sôi nổi nhiệt huyết của tuổi trẻ, của người Sài Gòn. Bối cảnh sân khấu được dựng hết sức hoành tráng cùng với nhiều đạo cụ đặc biệt là trống nước đã tạo cho tiết mục một hình ảnh tươi trẻ, náo nhiệt, Mc Đại Nghĩa cùng với ban giám khảo khá thích thú về đạo cụ này.

IMG_9593

Mở đầu tiết mục Phương Thảo hoá thân một cô bé tuổi teen nói về tình yêu của mình dành cho Sài Gòn trên chiếc xe đạp và khung cảnh phố phường nhộn nhịp: “Xin chào mọi người! Sài Gòn thân thiện, nồng nhiệt như vậy thử hỏi sao mà không yêu được chứ? Tôi dù không sinh ra tại Sài Gòn nhưng tôi yêu và gắn bó với mảnh đất này. Sài Gòn của tôi là hình ảnh của vỉa hè hàng quán, là sông Bến Nghé, là chợ Bến Thành, là nhà thờ Đức Bà và là đường Minh Khai rợp dài bóng mát. Lúc đầu, khi mới đến Sài Gòn tôi cũng e dè và lo sợ lắm vì nghĩ là Sài Gòn rất phức tạp và khó gần nhưng khi đã hiểu về Sài Gòn rồi thì tôi lại có cái nhìn khác. Dạo một vòng Sài Gòn qua các con đường, ngõ phố sẽ hiểu được cái Tình của người Sài Gòn thế nào”. Có thể nói tiết mục này Mộc dành tặng riêng cho người Sài Gòn vì chỉ có những người sống ở Sài Gòn, yêu Sài Gòn thì sẽ cảm thấy thân thuộc.

IMG_9601

Ca sĩ Trung Kiên và Lê Phương đã cùng với các khách mời thể hiện những bài hát thân thuộc về Sài Gòn về đôi lứa và cả sự náo nhiệt nơi đây. Không những hát mà Mộc còn cho khán giả giải trí bằng một tràng cười liên tục với màn diễn hài kịch vui nhộn về chuyện tình của hai cô cậu Trung Kiên và Lê Phương.

IMG_9486

Sài Gòn đa sắc trên từng con đường ngõ phố, đến tận từng ngõ ngách của lòng người. Nắng mưa, sáng tối, sôi động hay sâu lắng. Hai nét tương phản tưởng chừng như trái ngược nhau nhưng vẫn có thể dung hoà trên mảnh đất này.

IMG_9719

Sau khi giành được ngôi vị á quân của cuộc thi Mc Đỗ Phương Thảo đại diện cho đội Mộc chia sẻ: “ Sau hơn 3 tháng đồng hành cùng Ngôi Sao Phương Nam, chúng tôi sống với nhau bằng tình anh em. Đến được với đêm chung kết đã là điều may mắn và nỗ lực của cả đội, đến thời điểm này dù có đội nào quán quân thì tất cả cũng đều chúc mừng ”.

IMG_9716

Trong phần nhận xét ca sĩ Phương Thanh đã mở lời mời các bạn vũ công tham gia show của chị vì khi ngồi xem chị nhận thấy các bạn hy sinh rất nhiều cho nghệ thuật. Giám khảo Mc Quỳnh Hoa đã dành riêng lời khen vì sự dễ thương và cách dẫn dắt của Đỗ Phương Thảo trong đêm chung kết này.

Hình 1

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud