MC Đỗ Phương Thảo đeo trang sức tiền tỷ dẫn chương trình

MC Đỗ Phương Thảo đeo trang sức tiền tỷ dẫn chương trình

(Alotintuc.com) – Trong đêm chung kết một cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân, đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình, MC Đỗ Phương Thảo thật nổi bật khi xuất hiện trên sân khấu. Kết hợp với bộ trang phục dạ hội màu đen là bộ trang sức được thiết kế vô cùng sang trọng đã tôn lên vẻ đẹp quý phái của nữ MC duyên dáng này. Mặc dù Đỗ Phương Thảo không tiết lộ chính xác giá trị bộ trang sức đang mang trên người, nhưng theo thông tin, đây là bộ trang sức được thiết kế tinh sảo và có trị giá lên tới 1 tỷ đồng.

DSC_1364

Xuất thân từ cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình, với giải đồng đạt được vào năm 2007, tới nay Đỗ Phương Thảo đã có gần 10 năm làm nghề. Tuy không xuất hiện ồn ào trên mặt báo, nhưng cô là một trong những nữ MC đắt show hiện nay bởi khả năng dẫn song ngữ, am hiểu nhiều về lĩnh vực tài chính, kinh doanh, xe hơi và golf. Sau khi con gái được hơn một tuổi, Đỗ Phương Thảo có thời gian nhiều hơn với nghệ thuật.

DSC_0743

DSC_0855

Đỗ Phương Thảo vừa nhận được lời mời tham dự một cuộc thi nhan sắc dành cho quý bà tại hải ngoại. Tuy nhiên, nữ MC đến từ Củ Chi vẫn khá đắn đo vì thương con gái còn quá nhỏ, cô cũng không biết liệu mình có thể xa con một tháng dài để tham dự cuộc thi hay không. Mặc dù được ông xã hết lòng ủng hộ, nhưng việc xa con trong một thời gian dài, khiến Đỗ Phương Thảo suy nghĩ và mất ngủ nhiều đêm.

DSC_1260

Ngoài bộ dạ hội đen, Đỗ Phương Thảo cũng lựa chọn chiếc áo dài màu xanh truyền thông để dẫn dắt chương trình vừa diễn ra.

Photo: Juni Vũ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud