MC diễn viên Quỳnh Lê cùng nhiều mạnh thường quân trao gần 500 phần quà Tết cho hộ nghèo

(Alotintuc.com) – Vừa qua, MC diễn viên Quỳnh Lê đã cùng Công ty Hồng Ngọc Hà travel, Công ty TNHH TM DV SX Xuất nhập khẩu GAK và nhiều mạnh thường quân trao gần 500 phần quà Tết cho người nghèo ở các tỉnh Tiền Giang, Đồng Tháp, Bến Tre và Củ Chi.

Với tinh thần tương thân tương ái, MC diễn viên Quỳnh Lê đã phối hợp cùng Trang Thông tin Điện tử Giải Trí Văn Hóa, Công ty Hồng Ngọc Hà travel, Công ty TNHH TM DV SX Xuất nhập khẩu GAK và chùa Lương Viên tổ chức hoạt động thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết 2024 cho những hộ gia đình khó khăn ở các vùng xa. Đây chính là một trong nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa vì cộng đồng, thường kỳ hàng năm của Quỳnh Lê và rất nhiều mạnh thường quân tạo thêm niềm vui, sự tin yêu ấm áp cho những hộ gia đình nghèo trong dịp đón Tết, đặc biệt là Tết nguyên đán – Xuân Giáp Thìn 2024.

Để đóng góp thiết thực trong những hoạt động cộng đồng, xã hội, kết nối thiện nguyện và hướng đến ngày Tết Nguyên đán 2024 – nhằm góp phần mang lại niềm vui cùng sự quan tâm, chăm sóc, sẻ chia đến cho những hộ gia đình khó khăn, MC diễn viên Quỳnh Lê đã kêu gọi được sự ủng hộ cả về hiện vật lẫn hiện kim của rất nhiều tấm lòng vàng từ Quý mạnh thường quân là các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, doanh nhân, anh chị em bạn bè,… chung sức, đồng lòng cùng thực hiện chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa mang tên “Tết ấm – Xuân vui”.

Chương trình đã nhận được nhiều sự đồng hành của Quý mạnh thường quân cùng hỗ trợ kinh phí để tổ chức trao những phần quà thiết thực gồm nhiều loại nhu yếu phẩm chất lượng: gạo, mì, đường, muối, hạt nêm, dầu ăn, nước tương,… và cả phong bì lì xì có giá trị tặng kèm theo mỗi phần quà. Đó chính là sự góp sức, chung tay bởi những trái tim nhân ái đã tạo nên thành công cho chương trình, giúp cho nhiều hộ nghèo có niềm vui trọn vẹn đón Xuân vui Tết.

Hy vọng rằng, MC diễn viên Quỳnh Lê cùng nhiều mạnh thường quân sẽ tiếp tục duy trì nhiều chương trình thiện nguyện thật thành công và lan tỏa mạnh mẽ tinh thần kết nối vòng tay yêu thương, chia sẻ ngọt bùi cho những hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ được nhiều hơn nữa.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x