MC Bình Minh động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng

MC Bình Minh động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng

(Alotintuc.com) – Diễn viên Bình Minh thay mặt Hội Điện ảnh thành phố đến động viên tinh thần người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng và thăm diễn viên phim “Ván bài lật ngửa”.

2

Như thông tin báo chí đã đăng tải, ca mổ não của diễn viên Nguyễn Hoàng kéo dài 2 giờ vào chiều ngày 3/11 đã thành công. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng chia sẻ có thể anh sẽ rơi vào tình trạng hôn mê sâu sau khoảng một tuần mổ. Khi tỉnh lại, Nguyễn Hoàng có khả năng tỉnh táo, giao tiếp như bình thường với một nửa cơ thể bị liệt.

3

Sau khi thông tin nam diễn viên sinh năm 1976 nhập viện trong tình trạng nguy hiểm, đã có không ít nghệ sĩ, bạn bè và đồng nghiệp đến động viên tinh thần và gửi lời hỏi thăm đến Nguyễn Hoàng. Thay mặt Hội Điện ảnh thành phố, chiều qua (4/11), Bình Minh đã đến động viên tinh thần người thân diễn viên Nguyễn Hoàng, đồng thời ủng hộ một số tiền để mong anh sớm vượt qua cơn hiểm nghèo.

1

Độc giả và “mạnh thường quân” có thể chia sẻ đến diễn viên Nguyễn Hoàng thông qua chị Nguyễn Thị Thu Hồng (Chị ba của anh Hoàng) STK 6619205004309 Ngân hàng Agribank Chi nhánh Khu Vực 3 thành phố Tân An, Long An.

14
Bình Minh thăm hỏi gia đình DV Nguyễn Hoàng

11

9

Cũng trong chiều qua, sau khi rời khỏi bệnh viện 115 để động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng, MC Bình Minh đã đến thăm diễn viên Thành Lùy – người từng đóng vai trung tá Hoàng Đình Duyệt trong phim “Ván bài lật ngửa” đang chống chọi với bệnh tật tại Bệnh viện Nguyễn Trãi, quận 5, TPHCM.

19
Bình Minh thăm nghệ sĩ Thành Lũy

Bình Minh chia sẻ, anh không khỏi xót xa khi nhìn thấy người nghệ sĩ già gương mặt hốc hác, bụng trướng to. Theo các bác sĩ, diễn viên Thành Lũy đã bị xơ gan, hở van tim 2 lá và suy thận nặng.

23

Diễn viên Thành Lũy cho biết, ông bị bệnh 4-5 năm nay nhưng giấu vì sợ không được mời đóng phim. Người nhà kể, cách đây một tháng, sau khi đóng xong phim “Máu lạnh”, sức khỏe của ông giảm sút nghiêm trọng, bụng càng ngày càng to lên. Khi thấy không trụ được nữa, gia đình đưa ông vào bệnh viện Nguyễn Trãi và điều trị đến nay đã được gần 20 ngày. Được biết, chi phí mỗi ngày điều trị hết hơn một triệu đồng đều là mọi người quyên góp giúp đỡ vì sau mấy chục năm làm nghề, bản thân ông còn không đủ tiền nuôi con gái ăn học.

22

Diễn viên Thành Lũy tuy ít được báo chí nhắc đến nhưng ông là người đã có hàng trăm vai diễn trong các phim truyền hình như Ván bài lật ngửa, Rặng trâm bầu, Duyên trầu cau, Khi cánh hạc bay về, Trận chiến trên sông, Hiệp sĩ giữa đời thường. Những vai diễn mới của ông là Nhất trong phim Mặn hơn muối (đang phát sóng trên HTV7) và phim Máu lạnh.

Photo: Trí Đặng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud