Maya, Văn Mai Hương, Suboy cùng Trương Ngọc Ánh, Trọng Hiếu Idol hòa nhịp đêm 28.4 tại Hà Nội

Maya, Văn Mai Hương, Suboy cùng Trương Ngọc Ánh, Trọng Hiếu Idol hòa nhịp đêm 28.4 tại Hà Nội

(Alotintuc.com) – Ngày 22.4, trong cinetour tại nhiều cụm rạp trên cả nước, đạo diễn Cường Ngô, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng dàn sao trẻ Thiên Nguyễn, Vĩnh Thụy, Cường Seven… đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

ZUN_5628
Bất ngờ xuất hiện tại rạp CGV Vincom, Bà Triệu và Trung tâm chiếu phim quốc gia Hà Nội, đoàn phim đã gây ra không khí huyên náo khi cùng xem phim và lắng nghe những chia sẻ của khán giả. Rất nhiều khán giả đã tỏ ra yêu mến các nhân vật trong phim và mong muốn được chia sẻ cảm xúc về bộ phim.

ZUN_5655

Trương Ngọc Ánh cho biết, với “Truy sát film concert” sẽ tiếp tục đến với khán giả vào 18h ngày 28/4 tại Sân vận động Đại học Bách Khoa, Hà Nội. Khán giả chỉ cần giữ 1 cuống vé xem phim “Truy sát” là có thể đổi 2 vé vào cửa concert.

ZUN_5728

“Truy sát film concert” tại Hà Nội sẽ trao học bổng cho sinh viên các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Sư phạm… Đây cũng là một chương trình đặc biệt với sự góp mặt của rất nhiều những gương mặt nổi bật của làng giải trí như Văn Mai Hương, Maya, Dương Triệu Vũ, Suboi, Trọng Hiếu Idol, Phúc Bồ, DJ Nam Lê… Dàn cast của “Truy sát”: Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn, Cường Seven, Vĩnh Thụy, Hiếu Nguyễn, Lamou Vissay… cũng sẽ trình diễn những màn đua mô tô bay, võ thuật đặc biệt cùng những tiết mục ca nhạc ấn tượng.

ZUN_5703

ZUN_5670

Trương Ngọc Ánh sẽ cùng Cường Seven, Trọng Hiếu Idol, Phúc Bồ trình diễn ca khúc chủ đề của phim “This is my life”, một ca khúc của Dương Khắc Linh với hơn 1 triệu lượt nghe trên mạng trực tuyến chỉ sau 3 ngày phát hành. “Truy sát film concert” tại Hà Nội sẽ do đạo diễn Cường Ngô dàn dựng với phần kết nối của MC Thái Dũng.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud