Maya thẳng tiến vào chung kết The Remix 2016

Maya thẳng tiến vào chung kết The Remix 2016

(Alotintuc.com) – Tối 13/03, liveshow 9 “The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016” diễn ra với chủ đề nhạc Trance. Với đêm thi quyết định các nhóm sẽ góp mặt trong đêm chung kết, Top 5 thí sinh đã mang tới chương trình những tiết mục đặc sắc, được chuẩn bị kĩ lưỡng nhất.

14

Lựa chọn ca khúc “Chuông gió” (sáng tác: Võ Thiện Thanh) để tranh tài trong đêm bán kết, team Maya gồm: ca sĩ Maya, Producer Javix, DJ Take, biên đạo Quang Đăng gây bất ngờ khi thổi một làn gió hoàn toàn mới cho bản hit đã quen thuộc với nhiều khán giả.

11

Không chỉ tự tin trình bày bản phối mới mẻ của Producer Javix và kết hợp khá ăn ý với phần chơi nhạc điêu luyện của DJ Take, trên sân khấu The Remix, Maya còn khiến cho người xem mãn nhãn với phần vũ đạo nhuần nhuyễn và đầy ấn tượng.

12

Trong phần nhận xét, giám khảo Nguyễn Hải Phong, Dương Khắc Linh đều đưa ra những góp ý về bản phối để team Maya rút kinh nghiệm. Ngay sau đó, tiết mục hướng đúng chủ đề nhạc Trance của team Maya đã nhận được số điểm 37 từ phía bộ tứ quyền lực.

6

Cùng với số điểm khả quan cùng lượng tin nhắn bình chọn cao của khán giả, team Maya chính thức có mặt trong đêm chung kết xếp hạng The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016 để tranh những ngôi vị sao nhất cùng team Noo Phước Thịnh, Hương Tràm và Soobin Hoàng Sơn.

5

Những ngày tới, Maya và các cộng sự sẽ dành nhiều thời gian để tập luyện, dàn dựng cho các tiết mục mà cả team đã lên ý tưởng trong nhiều tuần qua. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, Maya khẳng định trong đêm thi cuối cùng, cô sẽ cống hiến cho khán giả những phần thể hiện đặc sắc và đầy bùng nổ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud