Maya gửi lời tri ân cộng sự, khán giả… sau The Remix

Maya gửi lời tri ân cộng sự, khán giả… sau The Remix

(Alotintuc.com) – Tối 27/03, Gala trao giải “The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016” diễn ra với sự hồi hộp của Top 4 mùa giải thứ 2 gồm: Maya, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn. Trong chương trình, ngoài tiết mục của các khách mời, Top 4 cũng mang tới cho khán giả những phần thể hiện ấn tượng, đặc sắc nhất.

IMG_1305-1

Hóa thân thành một cô gái đường phố đầy trẻ trung và nổi loạn, Maya tự tin thể hiện bản hit mới của tựa đề “Wow” do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Dù vừa phải hát và biểu diễn những động tác vũ đạo khó cùng vũ đoàn, song Maya vẫn chứng minh được sự chuyên nghiệp, cuốn hút trong tiết mục được đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng.

IMG_1300-1

Bên cạnh phần biểu diễn solo, Maya còn hòa giọng đầy tình cảm cùng Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn trong ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” (sáng tác: cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập) để tưởng nhớ vị thủ lĩnh của nhóm Bức Tường.

IMG_1149-1

Trải qua 10 đêm thi với rất nhiều các thử thách khác nhau, ca sĩ Maya cùng các cộng sự gồm: Producer Javix, DJ Take, biên đạo Tô Lâm, Quang Đăng, Huỳnh Mến đã để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ cho giới chuyên môn và công chúng.

IMG_0845-1

Là một trong số những nhóm thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, sự nỗ lực, cố gắng của team Maya đã được ghi nhận bằng giải Đồng chung cuộc “The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016”.

IMG_0816-1

Sau thời gian “ở ẩn” sinh con và đảm nhận thiên chức làm mẹ, Maya luôn khao khát được quay trở lại sân khấu ca nhạc để tiếp tục cháy hết mình với niềm đam mê của bản thân.

IMG_0759-1

Chọn “The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016” là nơi khẳng định vai trò của một ca sĩ mang cá tính âm nhạc đa dạng, Maya không đè nặng vấn đề kết quả từng đêm thi mà tập trung mang tới cho chương trình những tiết mục đặc sắc, đảm bảo tính chuyên nghiệp cao.

IMG_0618-1

Tạm hài lòng với kết quả vừa đạt được, Maya hi vọng giải thưởng tại The Remix sẽ là bàn đạp cũng như động lực để cô tiếp tục phát triển sự nghiệp trong thời gian sắp tới.

IMG_1311-1

Kết thúc một chặng đường với nhiều kỉ niệm khó quên, Maya muốn gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức The Remix, các cộng sự, đồng nghiệp, gia đình, bạn bè đã theo sát, ủng hộ cô trong suốt nhiều tháng tham gia cuộc thi.

IMG_1303-1

Đặc biệt, Maya muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất để khán giả hâm mộ đã đồng hành, cổ vũ để cô đạt được thành tích nhất định tại The Remix.

Photo: Zun Phan
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud